Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không
Phần đánh giá Trung bình 4.67 sao (3 đánh giá)

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu là qua đường tình dục. Nhiều nam giới khi mắc phải căn bệnh này băn khoăn không biết bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không? để biết cách xử lý và điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vấn đề này.

 

sui-mao-ga-phat-trien-nhu-the-nao

 

Bệnh sùi mào gà phát triển có nhanh không?

 

BỆNH SÙI MÀO GÀ PHÁT TRIỂN NHANH KHÔNG?

 

 Sùi mào gà là bệnh lý gây nên các nốt sùi, u nhú ở người do một loại virus sùi mào gà HPV gây nên. Bệnh lây truyền qua các con đường tiếp xúc, di truyền, lây truyền qua đường tình dục. Đây là một trong những những căn bệnh xã hội được xếp vào Top nguy hiểm gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

 

 Vậy, bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không? Về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, đây là căn bệnh có sự bùng phát và phát triển rất nhanh, vì vậy, người bệnh cần phát hiện và điều trị sớm mới chặn đứng được sự phát triển của virus HPV gây bệnh.

 

 Khi nhiễm virus HPV, tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà có thời gian phát bệnh khác nhau, trung bình thời gian ủ bệnh khoảng 2 – 9 tháng. Một số người bị nhiễm virus sùi mào gà khoảng 3 tuần là bệnh phát tác.

 

sui-mao-ga-phat-trien-co-nhanh-khong

 

Bệnh sùi mào gà phát triển có nhanh không thưa bác sĩ?

 

 Ban đầu khi bệnh phát tác trên cơ thể người bệnh xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti, có bề mặt sần sùi, hơi mủn, màu hồng nhạt có kích thước 1 – 2 mm. Khi chúng phát triển sẽ liên kết với nhau tạo thành từng cụm, từng mảng giống sùi mào gà hoặc hoa súp lơ.

 

 Ở nữ giới, các nốt mụn sùi thường mọc tập trung ở vùng âm đạo, âm hộ, cổ tử cung,…Đối với nam giới, mụn sùi mọc nhiều ở rãnh quy đầu, quy đầu, miệng sáo, lỗ tiểu, hậu môn,…

 

 Cả trong thời gian ủ bệnh và thời gian phát bệnh đều không gây triệu chứng đau rát khó chịu nào cho người bệnh. Chỉ khi các nốt sùi bị vỡ, chảy mủ và chất dịch mới gây ra triệu chứng ngứa và đau rát. Cũng vì vậy mà người bệnh thường khó phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu.

 

 Các bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa Âu Á cho biết, virus HPV có khả năng kháng thuốc rất cao vì vậy sẽ gây khó khăn cho việc điều trị. Do đó, người bệnh nên điều trị bệnh ở giai đoạn đầu khi virus chưa phát triển nhiều thì việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn.

 

benh-sui-mao-ga

 

Hãy gọi đến bác sĩ Âu Á tư vấn ngay nếu bạn có thắc mắc về bệnh sùi mào gà

 

 Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị sớm bệnh sẽ phát triển nhanh lây sang các bộ phận khác trên cơ thể. Virus HPV có thể tấn công vào hệ thần kinh trung ương đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

 

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang áp dụng công nghệ hiện đại ALA – PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà. Đây là công nghệ tiên tiến nên cho hiệu quả điều trị cao, hơn nữa giúp người bệnh giảm đau và đảm bảo an toàn cao, vì thế người bệnh có thể yên tâm khi điều trị với công nghệ ALA – PDT.

 

 Với những thông tin lý giải nghi vấn bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không? trên, nếu bạn còn thắc mắc gì thêm thì đừng ngần ngại hãy gọi đến số (08) 38 77 99 66 để được bác sĩ tư vấn.

Bài liên quan