Cách điều trị dài bao quy đầu

Cách điều trị dài bao quy đầu
Phần đánh giá Trung bình 5 sao (1 đánh giá)

 

lam-gi-ico Trong các vấn đề về cơ quan sinh dục của nam giới thì dài bao quy đầu là một trong những rắc rối thường gặp, bệnh dài bao quy đầu chính là một trong những biểu hiện mà phần da bao quy đầu bao phủ lên trên đầu dương cật và không có khả năng tự lột xuống khỏi dương vật. Vậy cách chữa bệnh dài bao quy đầu như thế nào? Trong nội dung bài viết sau đây các bác sĩ Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để nma giới có thể nắm rõ hơn tình trạng sức khỏe của mình.

 

  CÁCH ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU

 

lam-gi-ico Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu nếu như không có những biện pháp khắc phục kịp thời sẽ gây ra những phiền phức cho cuộc sống sinh hoạt cuộc mình và mắc một số bệnh lý nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…

 

lam-gi-ico Khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín phần quy đầu của dương vật thì biện pháp hiệu quả nhất chính là tiến hành tiểu phẫu bao quy đầu, với sự phát triển của y khoa thì điều trị dài bao quy đầu sẽ không quá khó khăn đối với cánh mày râu.

 

lam-gi-ico Sau đây sẽ là một số phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu mà được nhiều nam giới lựa chọn như:

 

icon2  Phương pháp truyền thống:

 

+ Với thủ thuật truyền thống khá phổ biến này thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt phần da thừa của ba quy đầu, giúp cho quy đầu trở về trạng thái bình thường, nam giới cũng nên chú ý với kỹ thuật này nếu như không được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trực tiếp làm tiểu phẫu không khéo sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

 

cach-dieu-tri-dai-bao-quy-dau
Cách điều trị dài bao quy đầu

 

icon2  Tiểu phẫu bao quy đầu bằng tia laze:

 

+ Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng các tia laze trong y khoa để tiểu phẫu loại bỏ lớp da thừa ở quy đầu thay thế cho sử việc sử dụng các công cụ dao kéo.

 

icon2  Tiểu phẫu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc:

 

+ Xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc chính là phương pháp hiện đại mà được rất nhiều nam giới chọn lựa để tiểu phẫu vì chúng nó những ưu điểm vượt trội như:

 

* Thời gian phẫu thuật nhanh chóng khoảng từ 15 – 20 phút

 

* Không gây đau đớn, ít chảy máu

 

* An toàn, hiệu quả, có thể sinh hoạt bình thường sau khi tiểu phẫu

 

* Không phải nằm viện, có tính thẩm mỹ cao, chỉ khâu vết thương tự tiêu

 

* Không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý về sau

 

bac-si-tu-van-au-a

 

  * Lời khuyên của bác sĩ

 

lam-gi-ico Các bác sĩ cho rằng, khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu thì hãy nên nhanh chóng đi tiểu phẫu để tránh những sự cố rủi ro xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và bạn tình vì thế chữa dài bao quy đầu đúng lúc, kịp thời là điều hết sức cần thiết và quan trọng đối với nam giới.

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ CHỮA DÀI BAO QUY ĐẦU AN TOÀN CHO NAM GIỚI

 

lam-gi-ico Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong cơ sở phòng khám có những thủ thuật cũng như những kỹ thuật và cách điều trị dài bao quy đầu, hiệu quả được rất nhiều nam giới lựa chọn, tin tưởng để tiểu phẫu bao quy đầu.

 

cach-dieu-tri-dai-bao-quy-dau
Điều trị dài bao quy đầu đúng lúc sẽ cải thiện đời sống tốt hơn

 

lam-gi-ico Với đội ngũ y bác sĩ nhiều thâm niên trong nghề, giỏi trong chuyên khoa, chi phí điều trị công khai 100%, cơ sở vật chất hiện đại luôn được đổi mới từng ngày, thủ tục thăm – khám chữa bệnh nhanh chóng,… Vì thế cánh mày râu có thể an tâm khi đến với phòng khám chúng tôi để chữa bệnh dài bao quy đầu.

 

lam-gi-ico Mọi chi tiết thắc mắc về cách chữa dài bao quy đầu, hoặc những bệnh lý khác, hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp cụ thể hơn.