Cách làm cho dương vật to hơn và dài ra tự nhiên

Cách làm cho dương vật to hơn và dài ra tự nhiên
Phần đánh giá Trung bình 3.44 sao (9 đánh giá)

Dương vật ngắn và nhỏ luôn là nổi tự ti của các cánh mày râu, nhất là trong đời sống chăn gối vợ chồng. Bởi họ lo sợ người bạn tình của mình sẽ thất vọng, hụt hẫng, nên rất mong muốn cải thiện được kích thước “cậu nhỏ”. Vậy nên nam giới hãy tìm hiểu cách làm cho dương vật to và dài ra tự nhiên qua bài viết dưới đây, để sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày nhé!

 

cach-lam-cho-duong-vat-to-hon-va-dai

Cách làm cho dương vật to hơn và dài ra

 

Cách làm cho dương vật to hơn và dài ra tự nhiên

 

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, kích cỡ trung bình của dương vật nam giới toàn cầu bình thường là 12cm, khi cương cứng là 14 cm. Tuy nhiên, đối với nam giới châu Á, kích thước và chiều dài của dương vật trung bình sẽ thường là khoảng 6,6cm và khi cương cứng có chiều dài trung bình khoảng 12.82 cm. Do đó, nếu nhỏ hơn những thông số trên, nam giới có thể được coi là có dương vật ngắn.

 

Khi nam giới có dương vật ngắn và nhỏ thường cảm thấy lo âu, mặc cảm cũng như ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Thậm chí khả năng sinh sản của nam giới sau này cũng có nguy cơ bị đe dọa nghiêm trọng.

Thế nên, muốn tăng kích thước cậu nhỏ thì nam giới nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Tại đây đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật kéo dài dương vật với ưu điểm: Nhanh chóng, không để lại sẹo, an toàn và tính thẫm mỹ cao…

 

Cách làm cho dương vật to hơn và dài ra

Cách làm cho dương vật to hơn và dài ra

 

Ngoài ra, nam giới cùng cần kết hợp thêm một số phương pháp dưới đây, để thúc đẩy nhanh quá trình làm tăng kích thước cho dương vật như:

 

1_12 Massage xung quanh vùng cậu nhỏ sẽ làm tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ và từ đó có thể cải thiện kích thước cũng như tăng khả năng tình dục cho nam giới.

 

1_12 Dọn dẹp vùng kín gọn gàng, hấp dẫn, thì dương vật sẽ trông to và sạch sẽ hơn.

 

1_12 Tắm nước nóng trước khi  quan hệ sẽ giúp “cậu nhỏ” của nam giới có kích cỡ lớn hơn khi mạch máu nở và lưu thông máu trong dương vật dễ dàng.

 

1_12 Chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vì nó có tác động trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và sự phát triển kích thước dương vật nam giới.

 

1_12 Nam giới cần bổ sung các thực phẩm chứa protein, sẽ có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng lâu dài hơn.

 

1_12 Đặc biệt, để đạt hiệu quả tốt, nam giới cần tránh xa những đồ uống chứa cồn và caffeine.

 

1_12 Tập luyện thể dục thể thao là phương pháp lâu dài, đòi hỏi một sự kiên trì, không chỉ mang lại kết quả mà còn có thể giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn khi “lâm trận”.

 

11(2) Lời khuyên:

 

Cách làm cho dương vật to hơn và dài ra

Cách làm cho dương vật to hơn và dài ra

 

Trên đây là một số  làm to dương vật và dài ra tự nhiên, nhưng nếu đã thực hiện kiên trì vẫn không đạt hiệu quả cao tuyệt đối. Lúc này, nam giới nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, để được hỗ trợ bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài dương vật.

 

Đây là phương pháp khắc phục dương vật ngắn, nhỏ hiệu quả nhanh chóng  nhất cùng thời gian thực hiện ngắn. Đảm bảo độ an toàn cao, không đau, ít xâm lấn, không gây biến chứng…

 

Icon14 Qua đây, nếu nam giới vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến cách làm dương vật dài hơn và to ra tự nhiên. Hãy nhấp trực tiếp vào bảng chát online dưới đây, để được các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

 

Bài liên quan