Cách tuột bao quy đầu là sao

Bài này có đáng được 5 sao

lam-gi-ico Không riêng gì các bậc làm cha mẹ có con là bé trai mà kể cả nam giới dậy thì và chuẩn bị bước vào độ tuổi trưởng thành đều rất lo lắng về vấn đề tuột bao quy đầu như thế nào? Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của mọi người nên các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp cho mọi người một số thông tin để có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình thông qua nội dung bài viết dưới đây.

 

  CÁCH TUỘT BAO QUY ĐẦU LÀ SAO

 

lam-gi-ico Bao quy đầu là lớp da trùm kín quy đầu, khi này bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ phần dương vật mỗi khi cương cứng. Với những trẻ từ 1 -3 tuổi thường xuất hiện tình dạng dính bao quy đầu tự nhiên, nhưng khi trẻ từ 3 – 5 tuổi thì tình trạng này sẽ bắt đầu tách rời nhau làm cho bao quy đầu có thể tuột quy đầu xuống một cách thuận lợi.

 

lam-gi-ico Nhưng trong trường hợp trẻ từ 5 tuổi trở lên mà bao quy đầu vẫn chưa tuột xuống được thì sẽ có rất nhiều khả năng trẻ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu do bệnh lý gây ra.

 

lam-gi-ico Trong những trường hợp bao quy đầu tuột xuống được sẽ gây cho trẻ và nam giới trưởng thành gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng, ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh lý.

 

cach-tuot-bao-quy-dau-la-sao
Cách tuột bao quy đầu là sao?

 

lam-gi-ico Thông cảm và hiểu được những nỗi lo lắng của các phụ huynh và nam giới, sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ hướng dẫn cho một số tuột bao quy đầu như sau:

 

kethu_icon1 Nếu bao quy đầu trẻ và nam giới không quá ngắn hoặc quá dài thì bạn có thể dùng bôi kết hợp với dùng tay nong bao quy đầu, kéo bao quy đầu xuống phần thân dưới dương vật cho đến khi quy đầu lộ ra.

 

kethu_icon1 Trong trường hợp trẻ nhỏ và nam giới bị mắc chứng dài hoặc quá hẹp bao quy đầu làm quy trình nong tuột bao quy đầu bị chảy máu và tuột bao quy đầu bị sưng phồng thì lúc này bạn phải nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế để các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

 

bac-si-tu-van-au-a

 

lam-gi-ico Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết thêm, để thực hiện những phương pháp tuột bao quy đầu còn phải dựa vào mức độ dài hoặc hẹp bao quy đầu, độ tuổi và sức khỏe, chính vì thế khi “cậu nhỏ” cương cứng mà tuột bao quy đầu bị đau thì nên đi điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Tuyệt đối không được tìm cách tự tuột bao quy đầu mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

lam-gi-ico Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ phòng khám được nhiều nam giới chọn lựa để điều trị tuột bao quy đầu không kéo lên được và đã mang lại rất sự hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

 

lam-gi-ico Với trang thiết bị – cơ sở vật chất hiện đại, luôn được đầu tư nghiêm túc, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thâm niên trong chuyên khoa, chi phí hợp lý, công khai tất cả các khoản thu, thái độ làm việc chuyên nghiệp,… Vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám chúng tôi để điều trị bệnh lý của mình.

 

cach-tuot-bao-quy-dau
Điều trị tuột bao quy đầu giúp cho nam giới có đời sống tình dục thoải mái hơn

 

lam-gi-ico Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có thể giúp mọi người có được những kiến thức nhất định về cách tuột bao quy đầu và từ đó sẽ có những giải pháp thích hợp cho từng trường hợp mình mắc phải.

 

lam-gi-ico Mọi chi tiết thắc mắc về tuột bao quy đầu có sao không  và các bệnh lý khác hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp cụ thể hơn.