Cảm giác thỏa mãn khi gắn bi vào cu

Cảm giác thỏa mãn khi gắn bi vào cu
Phần đánh giá Trung bình 2 sao (3 đánh giá)

44 Gắn bi vào cậu nhỏ không còn xa lạ với khá nhiều người. Đây là một thủ thuật trong y khoa nhằm giúp cánh mày râu cải thiện kích thước dương vật của mình lấy lại sự tự tin về “đại bác” cũng như tự tin khi quan hệ tình dục.

 

 44 Nhiều người chưa thực hiện thì tò mò không biết cảm giác khi găn bi vào sẽ như thế nào? Có hiệu quả hay không? Để tìm được câu trả lời mời tham khảo bài viết dưới đây. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu lắp bi là gì?

 

  LẮP BI LÀ GÌ?

 

44 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, lắp bi hiện đang là một dịch vụ “hot” trong các thủ thuật tăng kích thước dương vật tự nhiên, bởi kỹ thuật này có thể làm tăng kích cỡ dương vật 1 cách hàng đầu .

 

44 Với phương pháp này, nam giới sẽ không bắt buộc lo lắng hoặc băn khoăn khi cậu nhỏ của mình có phần khiêm tốn. Sự xuất hiện của thủ thuật gắn bi vào dương vật sẽ giúp nam giới thoát khỏ tình trạng tự ti về bản thân.

 

44 Cách gắn bi vào của quý ra đời nhờ vào nhu cầu thiết yếu của khá nhiều nam giới cùng cơ chế làm việc cương cứng của dương vật.

 

gan-bi-vao-cu-nhu-the-nao
“Cậu nhỏ” bị giới hạn về kích thước sẽ là dấu hiệu làm cho hôn nhân rạn nứt

 

44 Thực hiện lắp bi, những bác sỹ sẽ thực hiện đặt 1 hoặc vài viên bi nhỏ dương vật những viên bi sẽ có tác dụng kích thích làm cho kích thước tăng lên đáng kể.

 

44 Tùy thuộc vào từng kích cỡ dương vật cũng như nhu cầu của nam giới mà có thể tiến hành gắn bi vào bộ phận sinh dục với số lượng và chất liệu bi khác nhau.

 

  * Hiệu quả của lắp bi

 

44 Thủ thuật gắn bi vào dương vật không chỉ có tác dụng giúp nam giới tăng kích thước dương vật mà còn tạo ra nhiều sự kích thích, hưng phấn khi quan hệ.

 

44 Như đã nói, những viên bi sẽ được các bác sĩ tiến hành đặt vào dây thần kinh dương vật điều này sẽ tạo ra những cảm giác lạ trong quá trình giao hợp.

 

44 Khi giao hợp, dương vật đi vào trong âm đạo, các viên bi sẽ tạo ra kích thích cũng như sự cọ sát trong từng nhịp lên xuống.

 

44 Với sự chuyển động của những viên bi sẽ giuos cho cánh mày râu đạt khoái cảm mà ngay cả bạn tình đều đạt được những khoái cảm như mong muốn.

 

44 Cũng chính vì thế mà đời sống tình dục của đôi lứa cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Điều này đúng là mơ ước của tất cả một số cặp đôi.

 

cam-giac-gan-bi-vao-cu
Thủ thuật gắn bi được diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt an toàn và hiệu quả

 

  * Cảm giác lạ khi gắn bi vào cậu nhỏ

 

44 Nhằm để cho mọi người có thể hiểu hơn về cảm giác lạ và tác dụng của việc gắn bi vào của quý bài viết có ghi nhận lại những chia sẻ của nam giới đã tiến hành lắp bi cũng như bạn tình của họ.

 

44 Anh Nguyên Hữu Thông chia sẻ: “Trước khi bước vào hôn nhân, tôi luôn rất tự ti về “cậu nhỏ” của mình nhưng tôi cũng chủ quan và bỏ quan, nhưng thật sự là khi lập gia đình tôi mới thấy chính điều này đã làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của vợ chồng tôi rất nhiều, nhưng cho đến khi tôi biết được phương pháp gắn bi vào dương vật thì tôi đã làm liều thực hiện.

 

44        Nhưng thật bất, kết quả ngoài sự mong đợi của tôi, “cậu nhỏ” của tôi đã có sự cải thiện về kích thước rõ rệt, và khi quan hệ tạo ra rất nhiều cảm giác mới lạ và vợ tôi cũng rất thích”.

 

44 Chị Nguyễn Hữu Hạnh cũng tâm sự về cảm giác lạ sau khi chồng đi lắp bi: “ Trước đây “cậu nhỏ” của chồng ở mức trung bình nên mỗi khi “lâm trận” tôi đều không mấy hứng thú, đặc biệt là khi tôi có một bé thì lúc này vùng kín đã có sự giãn nở nên chuyện chăn gối lại càng nhàm chán hơn.

 

44     Nhận thấy được điều đó, ông xã của tôi có nhã ý muốn đi gắn bi vào của quý nhưng tôi không cho vì sợ nguy hiểm. Nhưng anh ấy lại giấu tôi đi thực hiện, và giờ đây tôi đã nhận thấy sự hiệu quả của thủ thuật này, chính sự thay đổi này mà làm cho vợ chồng tôi sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.”

 

gan-bi-vao-cu
Cải thiện cậu nhỏ cũng chính là cải thiện chất lượng đời sống hôn nhân của mình

 49 * Lời khuyên bác sĩ:

 

44 Khi nam giới thực hiện việc gắn bi thì hãy chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để tiến hành thủ thuật này an toàn và hiệu quả, tránh những sự cố xảy ra cho dương vật về sau và bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.

 

44 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Đa Khoa Âu Á, nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm về cách làm cho dương vật to hơn và dài ra tự nhiên hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp cụ thể hơn.