Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không

Bài này có đáng được 5 sao

icon(1) Hỏi: Chào bác sỹ! năm cháu được 20 tuổi, trong một lần đi học bơi và tắm chung cùng phòng với thằng bạn thì cháu tình cờ phát hiện mình bị dài bao quy đầu. Nhưng cháu nghe nói khi mắc chứng dài bao quy đầu nếu như không tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể mắc một số bệnh nam khoa thậm chí cháu sẽ bị vô sinh, cháu sợ quá, và cháu muốn hỏi cắt bao quy đầu có nguy hiểm không ạ. Mong được các bác sỹ tư vấn ạ. Cháu xin cảm ơn các bác sỹ rất nhiều! ( Hồ. Mộng – BT).

 

 49 Đáp: Chào Mộng, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á rất vui nhận được câu hỏi của cháu trong chuyên mục hỏi – đáp về “bao quy đầu” ngày hôm nay. Sau đây sẽ là một số thông tin về vấn đề này mà cháu có thể tham khảo như sau.

 

  CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 

44 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị trùm kín ở phần quy đầu, ngay cả khi cương cứng phần bao da vẫn không tuột xuống được.

 

44 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhằm giúp nam giới loại bỏ phần da thừa ở quy đầu để tránh được những rủi ro xấu có thể xảy ra cho sức khỏe cũng như sinh lý của bản thân.

 

44 Cắt bao quy đầu có nguy hiểm? xét về cơ bản, thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu không hề nguy hiểm, nhưng khả năng này vẫn có thể xảy ra nếu như cánh mày râu thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không uy tín, sẽ gặp phải những biến chứng là điều không thể tránh khỏi.

 

cat-bao-quy-dau-co-nguy-hiem-khong
Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

 

  * Lưu ý:

 

44 Nếu như bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế không đảm bảo về mặt an toàn, kém chất lượng thì hậu quả bạn phải đối mặt đó là:

 

kethu_icon1 Xuất hiện tình trạng viêm nhiễm ở phần bao quy đầu đã tiểu phẫu, phần vết cắt xuất hiện tình trạng viêm loét, có thể chảy máu.

 

kethu_icon1 Gặp phải tình trạng tiểu buốt, tiểu dắt rất có thể bạn đang mắc viêm nhiễm tại vết cắt có thể lây lan và xâm nhập vào bên trong niệu đạo gây khiến cho nam giới thấy khó khăn, bức rứt mỗi khi đi tiểu.

 

kethu_icon1 Phần quy đầu bị sưng to, phù nề, luôn có cảm giác đau và tức, nặng ở phần quy đầu

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

 

44 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khuyên rằng, khi nam giới gặp những biến chứng nguy hiểm thì hãy nhanh chóng quay lại cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và ngăn chặn những tình trạng xấu xảy ra kịp thời.

 

cat-bao-quy-dau-co-nguy-hiem
Tiểu phẫu bao quy đầu sẽ giúp cho đời sống hôn nhân tròn vẹn hơn

 

44 Hiện nay Đa Khoa Âu Á đã đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc với nhiều tính năng vượt trội như: không gây đau, ít chảy máu, khả năng phục hồi nhanh chóng, không cần nằm viện, có tính thẩm mỹ,… Với phương pháp hiện đại tuy chi phí hơi cao nhưng sẽ không gây ra bất cứ biến chứng gì cho sức khỏe của bạn, thì việc cắt bao quy đầu bao lâu sẽ khỏi chỉ còn là vấn đề ở bản thân bạn.

 

44 Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giỏi trong chuyên khoa, chi phí công khai 100% tất cả các khoản thu, cơ sở trang thiết bị hiện đại, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp,… Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với Đa Khoa Âu Á để tiểu phẫu chứng dài bao quy đầu của mình.

 

44 Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần các bác sĩ chúng tôi hỗ trợ thêm về những bệnh lý khác hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp chi tiết hơn.