Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật giá bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật giá bao nhiêu
Phần đánh giá Trung bình 2.83 sao (6 đánh giá)

Kích thước dương vật nhỏ và ngắn luôn là nổi ám ảnh của hầu hết các đấng mày râu. Do đó, khi “cậu nhỏ” khiêm tốn, không chỉ khiến nam giới tự ti trước bạn tình, mà còn có nguy cơ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân gia đình.

Vậy nên, một số người đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của y học tân tiến, hiện đại ngay khi nhận thấy dương vật có sự phát triển bất thường. Thế nhưng, chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật giá bao nhiêu? vẫn luôn là vấn đề được nhiều nam giới đặt ra trong thời gian qua. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, nam giới sẽ sớm tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

 

phẫu thuật kéo dài dương vật

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật

 

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật giá bao nhiêu?

 

Theo như các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, phẫu thuật kéo dài dương vật chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, nhằm giúp cho nam giới khắc phục hiệu quả tình trạng dương vật ngắn, nhỏ. Đặc biệt là cải thiện tốt hơn về đời sống chăn gối vợ chồng của các cánh mày râu.

Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ cụ thể là bao nhiêu sẽ rất khó, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

1_13  Tình trạng của dương vật: Nếu dương vật quá ngắn, nhỏ và kèm theo hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu hay một số bệnh viêm nhiễm khác thì việc thực hiện thủ thuật sẽ phức tạp và mất thời gian hơn, do đó chi phí cũng cao hơn so với trường hợp khác.

1_13  Phương pháp điều trị: Có rất nhiều phương pháp khắc phục dương vật ngắn và bị nhỏ ở nam giới, tùy thuộc vào tình trạng của “cậu nhỏ” mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau, nên sẽ có mức chi phí khác nhau hoàn toàn.

1_13  Chất lượng phòng khám: Nếu bệnh nhân lựa chọn cơ sở y tế có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường phòng khám đảm bảo cho sức khỏe, cùng các dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

1_13  Tay nghề bác sĩ: Ở những phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn áp dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào trong quá trình khám chữa thì chi phí điều trị chắc chắn sẽ cao hơn.

1_13  Khả năng hồi phục của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt và khả năng phục hồi nhanh thì quá trình điều trị được được rút ngắn lại, có nghĩa là chi phí cũng giảm.

 

Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu?

 

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật - Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật

 

Icon14 Để đảm bảo an toàn khi phẩu thuật cho “cậu nhỏ” nam giới đừng quên đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Tại đây đã và đang thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ rất thành công và hiệu quả.

 

Ưu điểm của kỹ thuật kéo dài dương vật

 

111  Thời gian làm phẫu thuật nhanh chóng chỉ kéo dài chừng 20 đến 30 phút.

111  Thực hiện kéo dài dương vật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ giúp bảo vệ được tối đa các dây chằng phía sau, sẽ góp phần giúp cho cuộc sống tình dục thêm phần viên mãn.

111  Độ an toàn của phẫu thuật rất cao, sẽ không ảnh hưởng đến chức năng  dương vật cũng như các bộ phận xung quanh.

111  Phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao,  sẽ không để lại sẹo.

111  Sau khi tiến hành kéo dài dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, nam giới sẽ trở nên tự tin hơn trước người bạn đời của mình, từ đó giúp hâm nóng hạnh phúc gia đình.

Bài liên quan