Có nên găm bi vào của quý?

Bài này có đáng được 5 sao

55 Găm bi vào của quý hay lắp bi vào của quý không còn xa lạ với nam giới. Với thủ thuật chỉnh hình dương vật thì hiện nay đang là một dịch vụ được rất nhiều nam giới ưa chuộng. Một trong những thắc mắc đặt ra đó chính là có nên găm bi vào của quý và làm sao để thực hiện cách găm bi hiệu quả và có tính thẩm mỹ.

 

 55 Để thực hiện thủ thuật găm bi vào của quý một cách an toàn thì nam giới cần tìm hiểu về phương pháp này, xác định cách thực hiện hiệu quả và địa chỉ thực hiện uy tín.

 

  CÓ NÊN GĂM BI VÀO CỦA QUÝ

 

55 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, gắn bi vào dương và một trong những thủ thuật chỉnh hình dương vật nhằm giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật của mình.

 

55 Để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn, thì nam giới không nên quá tiết kiệm chi phí mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của mình, bạn nên găm bi vào của quý ở những cơ sở y tế có chất lượng, uy tín, đội ngũ y bác sĩ có thâm niên trong nghề trực tiếp tiến hành găm bi,… thì sẽ bảo đảm được sự an toàn cho bạn

 

gam-bi-vao-cua-quy
Có nên găm bi vào của quý hay không?

 

  * Ưu điểm của việc găm bi:

 

55 Găm bi vào của quý hay lắp bi dương vật là cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả được các quý ông lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

 

55 Găm bi vào cậu nhỏ là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa, nhằm giúp khắc phục những khuyết điểm ở bộ phận sinh dục, giúp làm tăng khám cảm tình dục.

 

55 Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sỹ tiến hành rạch một đường nhỏ trên dương vật, sau đó sẽ gắn những viên bi vào dây thần kinh cương cứng của dương vật và khi đặt số lượng bi cần thiết thì sẽ khâu lại vết thương một cách an toàn.

 

55 Nếu phương pháp này được thực hiện một cách an toàn, thì đây là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện đời sống tình dục.

 

  * Hiệu quả của việc gắn bi:

 

– Làm tăng kích thước dương vật. Tùy theo kích thước dương vật hiện tại mà các bác sĩ sẽ tư vấn đặt số lượng bi phù hợp cho sức khỏe của “cậu nhỏ”.

 

– Giúp nam giới tự tin vào dương vật và khả năng bản lĩnh phái mạnh của mình và đây cũng chính là yếu tố giúp cánh mành râu tăng thêm nhiều khoái cảm cho đời sống tình dục.

 

gam-bi-vao-cua-quy-nam-gioi
Hãy chọn những cơ sở uy tín để được các bác sĩ tư vấn về cách gắn bi an toàn

 

– Bi được lắp vào lưng dương vật nên khi giao hợp, viên bi này tạo cảm giác sự kích thích và chuyển động lên xuống một cách đều đặn làm cho nam giới và bạn tình có thêm nhiều cảm giác là mỗi khi “lâm trận”, giúp cho cuộc yêu kéo dài hơn mong đợi của cả hai.

 

– Khi không có nhu cầu, có thể tháo bi ra một cách dễ dàng.

 

55 Với những ưu điểm trên, hầu hết sau khi tiến hành găm bi, nam giới và bạn tình đều có cảm nhận khác lạ trong chuyên chăn gối, chất lượng đời sống tình dục cải thiện và là nút thắt quan trọng trong việc giữ lữa và gắn kết tình cảm vợ chồng gần nhau hơn.

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ GĂM BI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO NAM GIỚI

 

55 Hiện nay, Đa Khoa Âu Á đang áp dụng cách găm bi vào dương vật hiệu quả và an toàn chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

55 Với công nghệ này, quá trình thực hiện diễn ra một cách an toàn, hiệu quả, có tính thẩm mỹ, không gây đau, không cần nằm viện,…

 

55 Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như trên, ngoài kỹ thuật hiện đại còn cần thực hiện với đội ngũ bác sỹ chuyên môn, hiểu về những cấu tạo của bộ phận sinh dục, nắm bắt được các dây thần kinh cảm giác để mang lại nhiều sự khoái cảm, có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp tiến hành.

 

gam-bi-vao-cua-quy-la-sao
Cải thiện kích thước dương vật sẽ làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn

 

55 Hiểu được những điều đó thì mới có thể làm cho cuộc tiểu phẫu găm bi vào của quý được diễn ra an toàn đạt kết quả cao. Đồng thời, các bác sỹ nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo không để xảy ra biến chứng.

 

55 Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật giá bao nhiêu hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp chi tiết hơn.