Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt
Phần đánh giá Trung bình 3.75 sao (8 đánh giá)

Sùi mào gà được xếp vào một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm bởi tính lây truyền nhanh và gây nhiều nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Do đó đòi hỏi phải điều trị bằng phương pháp tiên tiến mới có thể điều trị triệt để virus HPV gây bệnh. Hiện nay có nhiều cách điều trị sùi mào gà hiệu quả, trong đó điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt được các chuyên gia y học đánh giá là tốt nhất. Dưới đây là những thông tin chi tiết về phương pháp điều trị sùi mào gà ala-pdt.

 

 dieu-tri-sui-mao-ga-bang-phuong-phap-ala-pdt

 

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt

 

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALA – PDT

 

 Bệnh sùi mào gà lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh do loại virus có tên là Human Papova (HPV) gây nên. Theo các chuyên gia đầu ngành của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, đây là căn bệnh gây u nhú ở người nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời có thể biến chứng thành ung thư, đe dọa đến tính mạng người bệnh.

 

 Hiện nay, các chuyên gia y học hàng đầu trên thế giới đã tìm ra phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả và an toàn đó là phương pháp điều trị ALA-PDT. Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới, được các chuyên gia y học ưu tiên sử dụng điều trị căn bệnh sùi mào gà vì mang đến hiệu quả nhanh chóng và tính an toàn tuyệt đối.

 

 1. Vậy, phương pháp ALA – PDT là gì?

 

 Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám cho biết, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT chính là phương pháp ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích phản quang của ALA – PDT để sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet.

 

dieu-tri-sui-mao-ga

 

ALA-PDT phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay

 

 Sau đó tiếp tục dùng các tia chiếu quỳnh quang chiếu lên các nốt sùi, mảng sùi nhằm phá hủy sự liên kết giữa chúng, giúp loại bỏ các nốt sùi hoàn toàn. Khi các nốt sùi được loại bỏ, nguồn oxy singlet lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kích thích tế bào dưới da sản xuất các sợi collagen giúp vùng da tổn thương nhanh chóng căng da non, liền da và phục hồi trở lại.

 

 2. Ưu điểm của phương pháp ALA-PDT điều trị sùi mào gà

 

 Phương pháp ALA-PDT ra đời giúp khắc phục được những bất cập mà phương pháp truyền thống chưa thể làm được. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp này bởi:

 

 + An toàn, không đau: ALA-PDT là công nghệ tiên tiến có khả năng định vị chính xác vùng điều trị, do đó có thể loại bỏ các mô, tế bào bệnh triệt để mà không gây tổn thương đến các mô lành tính. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp người bệnh giảm đi sự đau đớn khó chịu trong quá trình chữa trị.

 

sui-mao-ga

 

Gặp bác sĩ Âu Á tư vấn về phương pháp điều trị sùi mào gà ala-pdt

 

 + Cho hiệu quả điều trị cao: Tia chiếu huỳnh quang trực tiếp chiếu sâu vào các mô tế bào bị bệnh, phá vỡ kết cấu gen, sự liên kết của các virus HPV gây bệnh, kìm hãm sự phát triển của virus, tiếp đến triệt tiêu virus sùi mào gà hoàn toàn, khiến chúng không còn cơ hội tái phát gây bệnh trở lại.

 

 + Khỏi bệnh nhanh và đảm bảo tính thẩm mỹ: ALA – PDT là công nghệ hiện đại vừa giúp loại bỏ mụn sùi và virus sùi mào gà, vừa hỗ trợ tái tạo da, giúp vết thương hồi phục nhanh chóng mà không để lại sẹo thâm xấu xí.

 

 + Tỉ lệ tái phát bệnh thấp: Thông qua các kết quả điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT, các chuyên gia đã đưa ra kết luận. Tỉ lệ tái phát của bệnh sùi mào gà khi điều trị bằng phương pháp này rất thấp, tỉ lệ tái phát dưới 1%.

 

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là là một trong những phòng khám đầu tiên ứng dụng phương pháp ALA-PDT trong điều trị sùi mào gà. Kết quả điều trị mang lại đầy khả quan, tất cả các trường hợp bệnh đều chữa khỏi và chưa có hiện tượng bệnh tái phát trở lại.

 

 Đây chính là tín hiệu vui cho các bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Nếu như các bệnh nhân nào không may mới bị nhiễm bệnh hoặc đã điều trị bệnh một thời gian rồi vẫn chưa khỏi thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được điều trị sùi mào gà bằng phương pháp tiên tiến ALA-PDT.

 

 Mọi thắc mắc gì thêm liên quan đến “điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt”, mọi người đừng ngần ngại hãy gọi đến số hotline (08) 38 77 99 66 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Bài liên quan