Điều trị trĩ mất bao nhiêu tiền

Điều trị trĩ mất bao nhiêu tiền
Phần đánh giá Trung bình 5 sao (2 đánh giá)

11 Hỏi: Thưa bác sĩ , tôi phát hiện bản thân bị bệnh trĩ cách đây 3 tháng sau khi thấy 1 khối u thịt lồi mọc ở rìa ống hậu môn kèm theo nhận biết táo bón. Tôi có sử dụng thuốc nhưng không thấy hiệu quả , vậy phải tôi muốn hỏi bác sĩ chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền và tôi cần điều trị ở đâu để có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn ạ? Anh Thành Phát – Tiền Giang.

 

 49 Đáp: Chào anh Phát, đầu tiên rất cảm ơn anh đã tín nhiệm và có những thắc mắc cần các bác sĩ Đa Khoa Âu Á giải đáp. Về tình trạng anh đã và đang gặp phải thì chúng tôi sẽ cung cấp cho anh một số thông tin cần thiết thông qua nội dung bài viết sau đây.

 

  ĐIỀU TRỊ TRĨ MẤT BAO NHIÊU TIỀN

 

55 Anh Phát thân mến! về những trăn trở của anh và cũng là tình trạng chung của rất nhiều người về điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền thì các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, điều này sẽ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 

  * Cấp độ của bệnh trĩ:

 

– Cấp độ một cũng như 2: ở cấp độ này người bị trĩ sẽ thấy đại tiện ra máu, ngứa hậu môn, vùng hậu môn ẩm ướt, ngứa ngáy.

 

– Cấp độ 3 cũng như 4: những búi trĩ bên trong bị sa quá mức gây nghẹt và tắc một số tĩnh mạch dẫn đến nứt, áp xe hậu môn. những búi trĩ bên ngoài bị tổn thương, nhiễm trùng, xuất huyết tạo thành một số cuộc máu đông nằm trong búi trĩ.

 

– Bệnh trĩ có 2 loại trĩ nội cũng như trĩ ngoại, khi bệnh ở cấp độ 1 cũng như 2 có thể trị bệnh dễ dàng dùng kem, mỡ hoặc thuốc chống viêm tại chỗ. Tuy nhiên ở mức độ nặng có thể buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, thắt búi trĩ, dùng liệu phát xơ hóa, hay liệu pháp laser,….

 

55 Đây cũng chính là yếu tố chi phối đến chi phí chữa bệnh trĩ , ngoài ra thì cũng sẽ phải dựa vào một số yếu tố khác như:

 

dieu-tri-tri-mat-bao-nhieu-tien
Điều trị trĩ mất bao nhiêu tiền?

 

  refresh-icon Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào mức độ bệnh:

 

55 Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của nền y học hiện nay , bệnh trĩ đã không còn là 1 vấn đề quá nan giải đối với các bác sĩ.

 

55 Tuy nhiên, mức độ sa trĩ càng nặng thì phương pháp chữa trị càng phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại mới cam kết bệnh được chữa khỏi, không khiến ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của vùng hậu môn.

 

55 Ngược lại khi bệnh càng nhẹ, cách trị bệnh lúc này sẽ càng đơn giản hơn, đôi khi người bị bệnh chỉ nên uống thuốc kê đơn của b.sĩ kết hợp với 1 số bài tập tại nhà đơn giản là búi trĩ sẽ co lại.

 

55 Vì vậy bệnh càng được phát hiện sớm, mức độ tổn thương càng ít thì chi phí điều chữa trị trĩ sẽ càng thấp. và đó cũng sẽ là sự giải đáp chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền.

 

  refresh-icon Chi phí chữa trị trĩ phụ thuộc vào địa chỉ chữa bệnh:

 

55 Không phải cơ sở y tế nào cũng chất lượng như các quảng cáo trên mạng đặc biệt là những phòng khám chui kém chất lượng, môi trường vệ sinh không được cam kết sạch sẽ, kỹ thuật chữa trị thô sơ, lạc hậu.

 

55 Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí, ham rẻ thì hãy cẩn thận với sức khỏe vì chúng sẽ để lại những hậu quả vô cùng tai hại cho bạn.

 

dieu-tri-tri-mat-bao-nhieu-tien-o-tphcm
Đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí mà làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mình

 

55 Do đó anh nên chọn lựa một số phòng khám nam khoa , trung tâm y tế đủ tiêu chuẩn, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y b.sĩ có trình độ chuyên môn cao.

 

55 Tuy chi phí tại một số cơ sở này có thể đắt hơn một chút nhưng khả năng chữa khỏi bệnh triệt để, an toàn rất cao, ít phát sinh biến chứng.

 

  refresh-icon Chi phí điều trị trĩ phụ thuộc vào kỹ thuật :

 

55 Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng phòng khám Âu Á thì hiện tại có 3 phương pháp điều trị trĩ chính gồm sử dụng thuốc (nội khoa), hoặc phẫu thuật ( ngoại khoa).

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

 

55 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, đối với điều trị bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền để đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề này là rất khó vì ở mỗi cơ sở y tế sẽ có những quy chuẩn cũng áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau mà sẽ có những mức chi phí khác nhau.

 

55 Do đó khi có những biểu hiện bất thường ở vùng hậu môn trực tràng của mình thì bạn hãy chủ động thăm khám bác sĩ kịp thời để thăm khám và có những giải pháp tích cực bảo vệ sức khỏe cho mình và cũng sẽ tiết kiệm được chi phí của mình hơn.

 

55 Chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền thì điều này cũng sẽ tăng theo từng giai đoạn của bệnh trĩ và kỹ thuật chữa bệnh.

 

55 Trong đó sử dụng thuốc kê đơn của bác sĩ dành cho trĩ nội độ 1 – 2 thì sẽ tiết kiệm được chi phí của bạn. Đối với phương pháp phẫu thuật thì sẽ giải quyết được búi trĩ nhanh chóng nhưng kém an toàn.

 

tri-tri-mat-bao-nhieu-tien
Hãy chủ động đi điều trị để bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn

 

55 Vì vậy muốn ca phẫu thuật hiệu quả như mong đợi, đòi hỏi người thực hiện buộc phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo kết hợp với nhiều kỹ thuật tiên tiến, dụng cụ chuyên dụng trong một môi trường vô trùng và dĩ nhiên chi phí chữa bệnh trĩ sẽ cao hơn.

 

55 Hiện nay, Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế được rất nhiều người tin cậy và tìm đến để điều trị dứt điểm bệnh lý của mình hiệu quả và cải thiện cuộc sống của mình hơn. Với chi phí hợp lý, công khai mà bên cạnh đó kết hợp với 2 kỹ thuật điều trị trĩ hiện đại như: HCPT và PPH với nhiều ưu điểm sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn.

 

55 Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều thâm niên trong nghề, có tay nghề cao trong chuyên khoa, trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt trĩ cho bạn, cơ sở vật chất tân tiến,… Sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh lý của mình một cách tốt nhất.

 

55 Nếu anh Phát và mọi người còn băn khoăn gì về bệnh trĩ hoặc tình trạng đi cầu ra máu cục có nguy hiểm thì hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp chi tiết hơn.