Dương vật nổi nhiều mụn trắng có sao không?

Dương vật nổi nhiều mụn trắng có sao không?
Phần đánh giá Trung bình 5 sao (3 đánh giá)

55 Bạn đang rất lo lắng khi “cậu nhỏ” của mình có những triệu chứng bất thường, có rất nhiều trường hợp nam giới trăn trở khi dương vật nổi nhiều mụn trắng có sao không? Liệu đây có phải là những biểu hiện bất ổn của của bộ phận sinh dục của mình.

 

 55 Vô vàn những câu hỏi về vấn đề này và để giải đáp băn khoăn, lo lắng này, các b.sĩ phòng khám đa khoa Âu Á sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin về vấn đề này thông qua nội dung bài viết sau.

 

  DƯƠNG VẬT NỔI NHIỀU MỤN TRẮNG CÓ SAO KHÔNG

 

55 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, khi có những biểu hiện bất thường ở dương vật thì cánh mày râu không nên chủ quan vì rất có thể bạn sẽ và phải đối mặt với một số bệnh lý rất nguy hại cho sức khỏe của mình và thông thường tình trạng mọc mụn ở dương vật thông thường sẽ có 2 loại như sau:

 

  01 (2) Mụn gây ngứa rát

 

55 Đây là biểu hiện của viêm nhiễm mà nguyên nhân chủ yếu là việc giữ gìn vệ sinh không sạch sẽ dẫn tới hiện tượng dương vật nổi mụn.

 

55 Nếu mắc cần trường hợp này, nam giới không nên cố nặn mụn vì như thế sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh.

 

duong-vat-noi-nhieu-mun-trang
Dương vật nổi nhiều mụn trắng là sao?

 

  02 (2) Nếu mụn không gây ngứa

 

55 Đó chính là những hạt mụn nhỏ li ti, xếp thành 2 tới 3 hàng chạy dọc xung quanh rãnh bao quy đầu.

 

55 Các mụn này không ngứa, không có mủ, không có nước, thậm chí là không lây lan thì đó chính là gai sinh dục hoặc còn được gọi là chuỗi ngọc dương vật.

 

55    Nam giới mắc tình trạng này không gây nguy hiểm và sẽ giảm dần theo tuổi tác.

 

  * DƯƠNG VẬT MỌC MỤN LÀ BỆNH GÌ?

 

55 Theo một số bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Âu Á dương vật mọc mụn có thể là biểu hiện của một số bệnh sau:

 

  1. Viêm bao quy đầu

 

55 Đây là bệnh phổ biến ở nam giới khi dương vật nổi mụn kèm theo các triệu chứng ngứa, khó chịu như sau:

 

55 Viêm bao quy đầu do tạp khuẩn: Nam giới thường có biểu hiện nóng, ngứa rát cũng như sưng tấy đỏ phần quy đầu. Mặt trong bao quy đầu bị viêm loét, chảy dịch màu trắng sữa, có mùi hôi.

 

55 Viêm bao quy đầu do nấm: Nấm Candida Albicans là loại nấm chủ yếu gây bệnh với triệu chứng nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, viêm loét và chảy dịch có mùi hôi.

 

55 Viêm bao quy đầu do trùng roi Trichomonas: Bao quy đầu sẽ xuất hiện một số nốt mụn nước, một số nốt ban đỏ. một số nốt ban cũng như mụn nước này sẽ to dần ra. Sau một thời kì thì lở loét cũng như gây viêm nhiễm.

 

  2. Bệnh sùi mào gà

 

55 Sùi mào gà thường có biểu hiện như dương vật nổi mụn sinh dục nhỏ, màu hồng hay đỏ, sần sùi, mềm, ẩm ướt, có cuống, sờ vào rất dễ chảy máu nhưng không đau.

 

55 Các nốt mụn sùi mào gà ở nam giới mọc nhiều nhất ở rãnh và bao quy đầu, niệu đạo, bìu cũng như miệng sáo.

 

55 Sau khoảng từ 2-9 tháng, các sùi nhỏ có nhú gai, hơi dẹt, màu hồng phát triển thành gai và lây lan thành một số mảng rộng như hoa súp lơ hay mào gà, bề mặt mềm, ấn ra mủ.

 

  3. Mụn rộp sinh dục

 

55 Các mụn rộp đó xuất hiện ở dương vật, bìu, mông, hậu môn, đùi, niệu đạo,… Sau một thời kì nổi lên, một số mụn rộp sinh dục đó tự vỡ ra hình thành các vết có hình vòng cung.

 

55 Lâu ngày, vết đó lan rộng gây lở loét, khiến bệnh nhân đi đứng khó khăn, cảm giác đau rát ở bộ phận sinh dục. một số nhận biết kèm theo như sốt, đau đầu, cơ bắp rã rời, nổi hạch hai bên bẹn cũng như đau vùng chậu,…

 

55 Thông thường những nốt mụn sinh dục nhỏ này là gai sinh dục thì sẽ không lây lan và người bị mắc bệnh không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

 

dieu-tri-duong-vat-noi-nhieu-mun-trang
Khi có những biểu hiện bất thường hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ kịp thời

 

  4. Chuỗi hạt ngọc dương vật:

 

55 Nếu như bao quy đầu có mụn trắng là một số hạt nhỏ li ti, xếp thành hai tới 3 hàng chạy quanh rãnh quy đầu và có hình dáng như chuỗi hạt ngọc thì rất có thể đây có thể là triệu chứng của bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật.

 

55 Đối với tình trạng dương vật xuất hiện mụn trắng không ngứa, không đau và gây khó chịu cũng như không cói mùi thì bạn không phải điều trị vì không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như trong quá trình quan hệ của nam giới.

 

  5. Gai sinh dục:

 

55 Nam giới thấy xuất hiện những mụn thịt nhỏ màu trắng xếp thành 2 – 3 hàng chạy xung quanh rãnh bao quy đầu.

 

55 Đây là mụn sinh dục hoặc còn có tên là hạt ngọc dương vật. những mụn này không ngứa tuy nhiên buộc phải lưu ý vệ sinh sạch sẽ các cặn bẩn sinh dục phía bên trong bao quy đầu để tránh viêm nhiễm.

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ DƯƠNG VẬT NỔI NHIỀU MỤN AN TOÀN

 

55 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục cánh mày râu không nên chủ quan mà hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ để có những giải pháp ngăn chặn tình trạng bệnh lý của mình kịp thời.

 

duong-vat-noi-nhieu-mun-trang-co-sao-khong
Điều trị dứt điểm bệnh lý của mình sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống thoải mái hơn

 

55 Đối với tình trạng dương vật nổi nhiều mụn thì giờ đây Đa Khoa Âu Á đã và đang áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị nhằm giúp mọi người cải thiện tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn.

 

55 Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều trình độ, chuyên môn cao trong nghề, giỏi trong chuyên khoa, cơ sở vật chất tiên tiến, chi phí điều trị hợp lý, công khai, minh bạch 100% trong tất cả các khoản thu chi,… Chính vì thế mọi người hãy yên tâm khi đến với phòng khám chúng tôi điều trị dứt điểm bệnh lý của mình đang mắc phải.

 

55 Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm các bệnh về dương vật thường gặp nhất ở nam giới thì hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp chi tiết hơn.