Hẹp bao quy đầu có con được không

Hẹp bao quy đầu có con được không
Phần đánh giá Trung bình 5 sao (1 đánh giá)

44 Hẹp bao quy đầu chỉ là 1 chứng bất thường ở bao quy đầu của nam giới tuy nhiên chúng lại gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như chức năng sinh dục của phái mạnh. Hẹp bao quy đầu là gì?

 

 44 Và khi mắc phải tình trạng hẹp quy đầu có con được không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết đầu dưới đây.

 

  HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG

 

44 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, hẹp bao quy đầu là trường hợp khá phổ biến có thể gặp ở trẻ sơ sinh, đàn ông trưởng thành.

 

44 Nhiều bé trai khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu bịt kín dương vật làm cho mọi cách không thể kéo tuột xuống. Ngoài gây khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ thì hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới sinh sản không.

 

44 Tình trạng hẹp bao quy đầu là khi dương vật không có khả năng kéo tuột được xuống để lộ phần dương vật. Có khoảng 90% những bé trai khi sinh ra bị hẹp bao quy đầu.

 

44 Tuy nhiên sau 3 tới 4 năm lớp da bao quy đầu tự bong ra để lộ phần đầu dương vật, một số nam giới có thể bị hẹp, dài bao quy đầu do bệnh lý.

 

hep-bao-quy-dau-co-con-duoc-khong
Nam giới hẹp bao quy đầu có con được không?

 

  * Thế nào là hẹp bao quy đầu?

 

44 Hiện nay, có khá nhiều nam giới vẫn mơ hồ không biết thế nào là hẹp bao quy đầu? Theo những chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Âu Á thì hẹp bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu của nam giới không thể tuột xuống được và bị siết chặt mà từ đó làm cho quy đầu không thể lộ ra bên ngoài kể cả mỗi khi cương cứng.

 

44 Nếu nam giới bị mắc chứng hẹp bao quy đầu thì phần đầu dương vật chỉ hở ra 1 lỗ nhỏ để nước tiểu có thể thoát ra bên ngoài.

 

44 Tình trạng hẹp bao quy đầu thông thường xảy ra ở trẻ nhỏ nhưng khi tới tuổi trưởng thành bao quy đầu của trẻ sẽ tự tuột xuống để lộ phần quy đầu ra.

 

44 Một số tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống sẽ được coi là bị mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Thông thường hẹp bao quy đầu sẽ được chia khiến cho 2 loại: Hẹp bao quy đầu bán phần và hẹp toàn phần.

 

44 Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da quy đầu bọc kín lấy toàn bộ phần thân cũng như đầu của dương vật không cho cậu nhỏ “mở mắt” trong mọi tình trạng và có hở một khe nhỏ để đi tiểu. Và vấn đề này cũng sẽ gây khó khăn mỗi khi bạn lộn bao quy đầu ra ngoài.

 

44 Còn đối với tình trạng hẹp bao quy đầu toàn phần thì lúc này phần quy đầu của nam giới thì lúc này sẽ bị che phủ hoàn toàn ngay cả khi “cậu nhỏ” cương cứng.

 

  * Hẹp bao quy đầu có con được không?

 

44 Việc chữa hẹp bao quy đầu là điều hết sức phải thiết đối với mỗi nam giới bởi chúng ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh dục của nam giới.

 

44 Tại sao hẹp bao quy lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của cánh mày râu? Điều này cũng đơn giản là khi khi nam giới mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ làm nước tiểu và bựa sinh dục bị tồn đọng lại bên trong bao quy đầu do nam giới không thể làm cho vệ sinh sạch sẽ được ở phần bao quy đầu.

 

44 Chính vì vậy nước tiểu và bựa sinh dục sẽ dần tích tụ từ đó dẫn đến những bệnh lý như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, ung thư dương vật…

 

44 Những bệnh lý này đều ảnh hưởng nghiêm trọng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng của nam giới và đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến khả năng sinh sản của nam giới, nếu như không đi trị bệnh triệt để những bệnh lý này sớm.

 

44 Bên cạnh đó hẹp bao quy đầu còn gây ra khá nhiều rắc rối đến chất lượng đời sống chăn gối cũng như hạn chế sự phát triển về thước dương vật và có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 

hep-bao-quy-dau-co-con-khong
Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ

 

44 Do đó khi có những biểu hiện của hẹp bao quy đầu thì cánh mày râu nên sớm đi đến các phòng khám uy tín để kiểm tra thể trạng nam khoa của mình.

 

44 Tuy nhiên, khả năng sinh sản của người bị dài (hẹp) bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu sẽ khó hơn so với người bình thường vì không cắt bao quy đầu có thể sẽ khiến cho nam giới gặp khá nhiều biến chứng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, đó là:

 

  icont Mắc một số bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục:

 

44 Do việc không cắt bao quy đầu khiến cho những vi khuẩn tồn tại ở dưới lớp da bao quy đầu gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh,…ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng cũng như việc thụ tinh khiến ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 

  icont Dương vật phát triển không bình thường, giảm khoái cảm tình dục:

 

44 Nam giới bị dài (hẹp) bao quy đầu mà không được cắt bao quy đầu sẽ làm cho dương vật bị chít hẹp, không thể phát triển bình thường, khi tới tuổi trưởng thành, kích thước của dương vật giảm đáng kể, thậm chí là bị cong hoặc bị lệch làm cho giảm khoái cảm tình dục và gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 

  icont Rối loạn chức năng sinh lý:

 

44 Nếu như không cắt bao quy đầu, khi quan hệ nam giới sẽ dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc rối loạn cương (liệt dương) khiến ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản của nam giới, thậm chí là còn có thể gây vô sinh.

 

  icont Gây ung thư dương vật:

 

44 Theo như thống kê, có rất nhiều nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu mà không được cắt bao quy đầu nguy cơ cao gây ung thư dương vật làm cho phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật, vì vậy không còn khả năng sinh sản.

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ TIỂU PHẪU BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ

 

44 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, khi nam giới mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu thì hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ để có những giải pháp khắc phục cho mình một cách hiệu quả và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra cho sức khỏe của bạn.

 

44 Đối với hẹp bao quy đầu ở nam giới thì giờ đây Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ được rất nhiều cánh mày râu tin cậy và tìm đến để tiểu phẫu cắt bao quy đầu của mình đúng lúc và cải thiện cuộc sống của mình tốt hơn.

 

44 Hiện nay, Đa Khoa Âu Á đã và đang áp dụng kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

hep-bao-quy-dau-co-con-khong
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu kịp thời sẽ giúp bạn cải thiện chất năng sinh lý và có khả năng làm cha

 

– Hạn chế chảy máu, không gây đau.

 

– Có tính thẩm mỹ cao, an toàn, hiệu quả.

 

– Thời gian phục hồi nhanh chóng.

 

– Không cần phải nằm viện.

 

44 Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo, bài bản chuyên sâu, có nhiều thâm niên trong nghề kết hợp cùng cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, chi phí điều trị công khai, minh bạch 100% tất cả các khoản chi phí,… Chính vì thế cánh mày râu hãy yên tâm khi điều trị.

 

44 Mọi chi tiết thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp chi tiết hơn.