Hẹp bao quy đầu ở người lớn có nguy hiểm không

Hẹp bao quy đầu ở người lớn có nguy hiểm không
Phần đánh giá Trung bình 5 sao (3 đánh giá)

 

55 Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới là tình trạng khi dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi dương vật, hẹp bao quy đầu gây ra nhiều phiền toái và rắc rối cho cánh mày râu, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sinh hoạt hằng ngày. Vậy hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành, sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình thông qua nội dung bài viết dưới đây.

 

  HẸP BAO QUY ĐẦU Ở NGƯỜI LỚN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

 

55 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết hẹp bao quy đầu ở người lớn là hẹp cho bệnh lý gây ra, bình thường khi nam giới trưởng thành thì phần bao quy đầu sẽ dễ dàng tuột ra khỏi quy đầu mà không cần phải cần sự hỗ trợ của tay, ngược lại nếu như cơ thể nam giới không tuân theo đúng quy luật tự nhiên thì sẽ được coi là bị hẹp bao quy đầu.

 

55 Bên cạnh đó hẹp bao quy đầu ở người lớn sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu như nam giới chủ quan mà không đi điều trị như:

 

hep-bao-quy-dau-o-nguoi-lon-co-nguy-hiem-khong
Hẹp bao quy đầu ở người lớn có nguy hiểm không

 

icon2 Hẹp bao quy đầu sẽ làm cho nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân, khi nam giới đi tiểu tiện những chất cặn bã sẽ tích tụ đọng lại ở bao quy đầu lâu ngày những chất bẩn này sẽ tạo đào kiện cho vi khuẩn phát triển và gây ra các bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

 

icon2 Ngoài ra đó hẹp bao quy đầu sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới, và mỗi khi dương vật cương cứng sẽ làm cho nam giới bị đau, cản trở quá trình cương dương.

 

  Không những thế hẹp bao quy đầu sẽ làm cho nam giới gặp những tình trạng như:

 

icon2 Xuất tinh sớm:

+ Do bao quy đầu bị xiết chặt nên làm quy đầu không có sự cọ sát và không cảm nhận kích thích từ bên ngoài trong một thời gian dài, nên khi dương vật bị kích thích và nhạy cảm quá mức dẫn đến xuất tinh sớm.

 

bac-si-tu-van-au-a

 

icon2 Ảnh hưởng chất lượng tinh trùng:

+ Do các vi khuẩn gây bệnh phát triển ở bộ phận sinh dụng sẽ gây ra các bệnh lý viêm đường tiết niệu, tuyến tiền liệt và tinh hoàn bị tấn công, làm chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng,… thậm chí dẫn đến vô sinh ở nam giới.

 

icon2 Gây ra ung thư:

+ Tình trạng hẹp bao quy đầu gây ra sẽ dẫn đến các tình trạng viêm nhiễm, xuất tinh sớm đều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, nguy hại hơn thế là nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến ung thư dương vật.

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ CHỮA HẸP BAO QUAY ĐẦU HIỆU QUẢ

55 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng và trao gởi niềm tin khi đến điều trị hẹp bao quy đầu.

 

hep-bao-quy-dau-o-nguoi-lon-co-nguy-hiem
Điều trị hẹp bao quy đầu sớm sẽ cải thiện được đời sống tình dục

 

55 Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giỏi trong chuyên khoa, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật luôn được đổi mới từng ngày, chi phi hợp lý, luôn áp dụng theo tiêu chí của Bộ Y tế đưa ra, đội ngũ nhân viên ân cần,… Vì thế nam giới có thể hoàn toàn yên tâm đến với phòng khám chúng tôi để điều trị.

 

55 Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về những bệnh lý khác hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp cụ thể hơn.