Nam giới hẹp bao quy đầu có gây vô sinh

Nam giới hẹp bao quy đầu có gây vô sinh
Phần đánh giá Trung bình 3.17 sao (12 đánh giá)

44 Hẹp bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến ở trẻ nhỏ và nam giới trưởng thành, có thể nói hẹp bao quy đầu luôn là nỗi lo lắng và ám ảnh đối với cánh mày râu mỗi khi “lâm trận”, bên cạnh đó cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh lý của mình. Vậy nam giới hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không? Sau đây những b.sĩ phòng khám Âu Á sẽ chia sẻ với mọi người qua nội dung bài viết sau đây để bạn có thể hiểu rõ hơn vấn đề này.

 

  HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG

 

44 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết hẹp bao quy đầu khi quy đầu không thể tuột ra bên ngoài mà nên phải có sự giúp đỡ của tay để quan hệ tình dục hoặc vệ sinh vùng kín,… Và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới nam giới bị vô sinh, nếu như không trị bệnh kịp thời sẽ gây ra các biến chứng dẫn tới vô sinh như:

 

  01 (2) Viêm bao quy đầu:

 

+ Khi bao quy đầu phủ kín quy đầu thì khi bạn đi vệ sinh một số chất cặn bã sẽ tồn đọng trong bao quy, đây cũng là nguyên nhân làm cho các vi khuẩn gây bệnh tấn công và phát triển trong cơ thể.

 

+ Khi bạn bị viêm bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong việc bạn quan hệ tình dục, ngoài ra sẽ làm cho bạn đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

 

nam-gioi-hep-bao-quy-dau-co-gay-vo-sinh
Nam giới bị hẹp bao quy đầu có gây vô sinh

 

  02 (2) Xuất tinh sớm:

 

+ Khi bao quy đầu bị siết chặt sẽ làm quy đầu không cọ sát và giảm sự kích thích ra bên ngoài, phải khi hẹp bao quy đầu khi quan hệ dương vật sẽ bị kích thích mạnh sẽ dẫn đến trường hợp xuất tinh sớm.

 

  03 (1) Ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng:

 

+ Khi những chất cặn bã tồn đọng ở bộ phận sinh dục làm những mầm bệnh phát triển sẽ gây ra cho nam giới mắc các bệnh lý như: viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn,… Tình trạng hẹp bao quy đầu nếu không được khắc phục sẽ làm cho bạn mất khả năng làm cha do chất lượng tinh trùng bị suy yếu, dị dạng,… sẽ làm cho bạn mắc nguy cơ vô sinh rất cao.

 

nam-gioi-hep-bao-quy-dau
Điều trị dứt điểm bao quy đầu sẽ bạn bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn

 

  04 Ung thư dương vật:

 

+ Do những bệnh lý như viêm nhiễm, xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng từ đó cũng có thể thấy hẹp bao quy đầu có bị vô sinh là nguy cơ diễn ra rất cao,… nguy hiểm hơn nếu không điều trị nhanh chóng sẽ dẫn tới ung thư dương vật

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN 

 

44 Các bác sĩ phòng khám Âu Á hẹp bao quy đầu có gây vô sinh ở nam giới nếu như không chữa bệnh kịp thời sẽ còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn cho sức khỏe tâm sinh lý nam giới.

 

44 Hiện nay , phòng khám Âu Á đã và đang tiểu phẫu cho khá nhiều nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu hiệu quả được rất nhiều nam giới lựa chọn địa uy tín trên địa bàn Tp.HCM.

 

nam-gioi-hep-bao-quy-dau-co-gay-vo-sinh-o-nam-gioi
Tiểu phẫu bao quy kịp thời sẽ giúp bạn bảo vệ cuộc sống tốt hơn

 

44 Với rất nhiều phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu hiện đại thì trong đó phương pháp xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc có một số ưu điểm vượt trội hơn những kỹ thuật khác như: có tính thẩm mỹ, không gây đau, an toàn, thành công , không khiến cho ảnh hưởng tới chức năng sinh lý,… Vì thế bạn có thể yên tâm đến với phòng khám đa khoa chúng tôi để chữa bệnh .

 

44 Mọi chi tiết nghi vấn hay cần chúng tôi cung cấp thêm những thông tin về chi phí  cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 66 99 ngoài ra bạn có thể chọn mục tư vấn b.sĩ để được giải đáp cụ thể hơn.