Nam giới và các bệnh về dương vật

Nam giới và các bệnh về dương vật
Phần đánh giá Trung bình 5 sao (3 đánh giá)

55 Dương vật là bộ phận nhạy cảm, hết sức quan trọng trên cơ thể nam giới. Chỉ một biểu hiện nhỏ bất thường của dương vật cũng có thể khiến cho quý ông gặp phải rất nhiều sự lo lắng, thấu hiểu được những nổi niềm có cánh mày râu thì các bác sĩ Đa Khoa Âu Á sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích để giúp cho sức khỏe của mình tốt hơn.

 

  CÁC BỆNH Ở DƯƠNG VẬT THƯỜNG GẶP NHẤT

 

55 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, tình trạng dương vật có những biểu hiện bất thường thì hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ vì đây chính là những biểu hiện bất thường và báo động tình trạng “cậu nhỏ” của bạn đã và sẽ phải đối mặt với một số bệnh lý như:

 

  1.Tình trạng cương cứng dương vật

 

55 Ðây là một vấn đề sức khỏe bất thường, tình trạng mà dương vật duy trì sự cương suốt 1 thời kì dài (hàng giờ hay có khi cả ngày) mà không liên quan gì đến ham muốn tình dục.

 

55 Nó sẽ gây đau nhức. Người ta cho rằng chứng cương dương vật phát triển do lệch lạc chức năng tuần hoàn hoặc thần kinh khiến cản trở sự rút máu bình thường của dương vật.

 

55 Chứng cương dương vật có thể là 1 chứng nguy hiểm nếu nó kéo dài quá lâu vì sẽ khiến tổn hại mô bên trong dương vật, đưa đến bất lực.

 

nam-gioi-va-cac-benh-thuong-gap-ve-duong-vat
Nam giới và các bệnh thường gặp về dương vật là sao?

 

55 Những trường hợp kéo dài cũng như gây đau nhức nặng phải được chữa bệnh ngay. Mục đích điều trị nhằm khiến dương vật giảm cương càng nhanh càng tốt và giữ để không tái phát.

 

  2. Bệnh Peyronie (dương vật bị cong)

 

55 Bệnh Peyronie là trường hợp dương vật phát triển bị cong thấy rõ, nhất là khi dương vật cương lên. tình trạng cong này là do một số mảng mô sợi phát triển dưới da dương vật (giống mô sẹo).

 

55 Bị bệnh này có thể gây đau khi dương vật cương cứng, có khi còn không giao hợp được. Đối với tình trạng dương vật cong thường bắt gặp ở đàn ông tuổi trung niên.

 

55 Bệnh Peyronie là một bệnh nhẹ, ngoại trừ hiện tượng gây khó hoặc không thể giao hợp được. Triệu chứng chủ yếu thấy là dương vật bị cong từ từ hoặc vặn lại thành góc, lúc cương cứng bị đau, một số mảng mô sợi dưới da dương vật dày lên.

 

55 Bệnh phát triển chậm, qua nhiều tháng hay khá nhiều năm, có khi lại hết dần dần cũng như biến mất cùng một cách như khi phát sinh, và hiếm khi trầm trọng. Ðiều khó là chưa có cách chữa. Tuy nhiên, bệnh thường hết mà không bắt buộc trị bệnh .

 

55 Trong hầu hết một số hiện tượng bệnh Peyronice thì khả năng tình dục không bị ảnh hưởng, trừ những tình trạng nặng thì ít nhiều sẽ gây cản trở, như đau lúc dương vật cương cứng, gây ra khá nhiều rắc rối khi quan hệ.

 

  3. Các vết tụ bầm máu và vết bầm

 

55 Cũng giống như những bộ phận khác trên cơ thể, thì dương vật cũng có thể bị bầm, có khi còn bị gãy (mặc dù dương vật không có xương).

 

55 Sự gẫy dương vật (là bất thường) xảy ra khi dương vật cương bị cong rất nhiều , xé vách mô bên trong. Kết quả là chảy máu cũng như tổn thương làm cho đau nhức bên trong. Có khi cần phẫu thuật để chữa trị.

 

55 Nếu dương vật bị chấn thương do va đập hoặc sau khi giao hợp mạnh, dương vật sẽ đau nhức, có những vết bầm đen trên dương vật cũng có thể có một số cục máu trong các tĩnh mạch ngay dưới da dương vật, tạo thành những khối u cứng.

 

55 Những mạch máu có khi sẽ đóng cục và làm cho bạn cảm thấy một sợi dây cứng dưới da. Sự bầm tím và tụ máu dưới da dương vật không phải là nghiêm trọng, nhưng chúng có thể khiến đau nhức cũng như phải mất vài tuần mới khỏi.

 

cac-benh-thuong-gap-ve-duong-vat
Các bệnh về dương vật làm cho cánh mày râu cảm thấy khó chịu rất nhiều

 

  4. Những khối u, mụn, và một số bệnh lây qua đường tình dục

 

55 Có nhiều loại bướu, khối u, vết loét, và mụn có thể diễn ra trên dương vật. Hầu hết không trầm trọng.

 

55 Bệnh đài tiễn cũng như bệnh vảy cám hồng là các bệnh gây ngứa cũng như da đóng vảy nhưng không lây lan cũng như thường biến mất theo thời gian, không nên trị bệnh.

 

55 Một số viêm nhiễm nấm như men và nấm da thường phát triển ở vùng kín cũng như có thể ảnh hưởng đến dương vật, nhất là ở đàn ông chưa cắt bao da quy đầu. nhiều loại bệnh truyền qua đường tình dục gây bắt buộc những nhận biết tương tự.

 

55 Vì bạn nổi trên da bộ phận sinh dục có thể là dấu hiệu nghiêm trọng của các bệnh truyền qua đường tình dục, cần được kiểm tra cũng như điều trị.

 

  5. Ung thư dương vật

 

55 Ðây là dạng ung thư rất hiếm và hầu hết liên quan tới quy đầu và bao da quy đầu, nhất là ở đàn ông lớn tuổi. Tuy chưa biết rõ nguyên nhân, nhưng vấn đề vệ sinh kém và một số viêm nhiễm mãn tính có thể là yếu tố làm cho dương vật của bạn mắc bệnh.

 

55 Tuy ung thư dương vật phát triển chậm nhưng cũng là một trong những bệnh lý bạn không được xem thường vì bệnh lý này có thể lan tỏa tới những phần khác trên bộ phận cơ thể, thậm chí sẽ gây ra tử vong cho bạn.

 

55 Những triệu chứng đặc trưng của ung thư dương vật thường sẽ là đau rát, sưung sủ, chảy máu, thậm chí là sẽ thấy những khối ở dương vật.

 

55 Thông thường các trường hợp thì người mắc phải những bệnh lý này thường vẫn có khả năng cương cứng, xuất tình và vệ sinh bình thường nhưng có điều, dương vật của họ sẽ ngắn hơn, sinh hoạt tình dục sẽ khó khăn hơn.

 

55 Một số trường hợp bắt buộc cắt bỏ toàn bộ dương vật, nên tạo lỗ tiểu môi ở háng. Nếu bệnh này lây lan đến hạch bạch huyết của vùng kín hay bụng, sau phẫu thuật phải xạ trị.

 

  6. Chứng hẹp bao quy đầu

 

55 Hẹp bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật làm cho việc vệ sinh sẽ khó khăn, dễ dẫn tới những viêm nhiễm ảnh hưởng da bao quy đầu (tạo sẹo).

 

tac-hai-cua-cac-benh-thuong-gap-ve-duong-vat-
Đối với những bệnh lý về bộ phận sinh dục sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều

 

55 Hẹp bao quy đầu còn gây ra hiện tượng nghẹt da qui đầu, thường diễn ra khi bao da quy đầu sau khi kéo ngược ra sau nhưng rồi không lấy trở lại được. Bắt buộc để ý khi tuột da bao quy đầu ở trẻ, vì da bao quy đầu bắt buộc được tuột ra từ từ.

 

55 Chứng hẹp bao quy đầu thường không còn là vấn đề trầm trọng. Nếu không tuột được nó thì với thời kì nó dễ gây ra các viêm nhiễm, ảnh hưởng cả dương vật và sức khỏe của chính bản thân mình. Nếu như bạn gặp phải tình trạng nghẹt bao quy đầu gây ra sự cản trở tuần hoàn máu tới đầu dương vật.

 

55 Các nhận biết hẹp bao quy đầu thường là tình trạng đỏ, sưng, sờ vào thấy đau.

 

  ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ

 

55 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, cánh mày râu không nên chủ quan với những biểu hiện bất thường ở dương vật của mình vì đó là sự báo động sức khỏe của bản thân mình không tốt, do đó hãy chủ động đi thăm khám bác sĩ để có những giải pháp ngăn chặn kịp thời.

 

55 Hiện nay, Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế uy tín được rất nhiều cánh mày râu tin tưởng và tìm đến để điều trị dứt điểm bệnh lý của mình và cải thiện cuộc sống của mình tốt hơn.

 

dieu-tri-cac-benh-thuong-gap-ve-duong-vat
Khi có những biểu hiện bất thường cánh mày râu hãy chủ động thăm khám bác sĩ đúng lúc

 

55 Về các bệnh ở dương vật thì Đa Khoa Âu Á đã và đang áp dụng rất nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại nhằm giúp cho nam giới bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn và nâng cao đời sống chăn gối.

 

55 Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giỏi trong chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu kết hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, chi phí điều trị hợp lý, công khai,… Do đó mọi người có thể yên tâm khi đến với phòng khám chúng tôi điều trị.

 

55 Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm về dương vật bị cong sang trái có quan hệ được không thì hãy gọi về số hotline: 08. 38 77 99 66 hoặc chọn mục tư vấn bác sĩ để được giải đáp chi tiết hơn.