Phòng khám có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Bình Thạnh

Phòng khám đa khoa âu á

23-07-2018 05:26:27

 Bạn có biết bệnh về da là một trong những bệnh hay gặp nhất trong cuộc sống hiện nay? Bệnh về da có thể thấy ở bất kì độ tuổi hay giới tính, mọi người ai trong chúng ta đều có thể mắc bệnh về da. Khi có những dấu hiệu bất thường trên da thì bạn đừng ngần ngại đến thăm khám tại phòng khám có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Bình Thạnh.

 Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên.

PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở BÌNH THẠNH

 Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như được đông đảo người bệnh tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

 Thế mạnh nổi bật của phòng khám Đa Khoa Âu Á cụ thể như: 

     Là phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh về da.

   Đa Khoa Âu Á còn là cơ sở luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất và được nhập khẩu từ nước ngoài vào.

   Sử dụng những phương pháp khoa học, tiên tiến và đã được các nước phát triển áp dụng thành công.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh an toàn, hiệu quả

   Thời gian làm việc linh hoạt, bắt đầu từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết.

   Chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng vô cùng hợp lý, được niêm yết theo quy định của Sở Y tế và được công khai, minh bạch.

   Mọi thông tin hồ sơ cá nhân được phòng khám bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

   Chính vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị.

 Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh biết được phòng khám có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Bình Thạnh và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline:  028 38 777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn