Địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Cà Mau

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 07:11:51

  Cách tốt nhất để chữa trị các vấn đề về da là nên đến gặp các bác sĩ da liễu để được tư vấn và khám chữa bệnh một cách đúng đắn nhất. Nhưng với sự xuất hiện của hàng loạt địa chỉ khám bệnh như hiện nay thì đâu mới là cơ sở có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Cà Mau? Bạn đọc hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở CÀ MAU

  Bệnh da liễu là những căn bệnh về da phổ biến nhất hiện nay, là bệnh mà mọi đối tượng đều có thể mắc phải. Chính vì thế, khi không may mắc phải những căn bệnh về da thì người bệnh nên tìm đến những cơ sở ngoài có y bác sĩ giỏi ra thì còn phải đáp ứng được các tiêu chí của một phòng khám chất lượng để mang lại kết quả điều trị cao nhất.

  Tại tỉnh Cà Mau hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh mọc lên. Tuy nhiên, trong số đó có không ít cơ sở hoạt động trái phép khi chưa qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế.

  Nếu người bệnh đang sinh sống và làm việc tại Cà Mau đang không biết nên đến đâu để thăm khám thì các chuyên gia khuyên bạn nên đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị.

Phòng khám Đa khoa Âu Á chữa bệnh da liễu uy tín, chất lượng

  Dưới đây là một số chia sẻ của những người bệnh đã và đang khám chữa bệnh tại Đa Khoa Âu Á:  

            Chị H.T.L (ở Cà Mau) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi chữa tàn nhang tại phòng khám Đa Khoa Âu Á, với đội ngũ bác sĩ giỏi, chu đáo và hết long vì bệnh nhân đã giúp tôi lấy lại làn da của mình.”

      Chị L.T.P (ở Cà mau) chia sẻ: “Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ khám bệnh tốt nhất mà tôi biết, với quy trình thăm khám nhanh chóng, chi phí hợp lý nên tôi cảm thấy yên tâm khi tới đây.”

  Nếu người bệnh còn thắc về vấn đề đâu là địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Cà Mau thì hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline:  028 38 777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM