Địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Hậu Giang

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 06:08:15

  Hỏi: “Chào bác sĩ, tôi là Ngân năm nay 45 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hậu Giang. Tôi bị bệnh viêm da cơ địa đã nữa năm nay, có đi chưa một số nơi nhưng không khỏi mà còn làm cho tình trạng bệnh trở nên xấu đi. Hiện tôi đang rất lo lắng và muốn tìm địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Hậu Giang. Nên mong bác sĩ giúp tôi với ạ.”

  Tư vấn cùng bạn đọc:

  “Chị Ngân thân mến, để giúp chị có sự lựa chọn phù hợp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.”

ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở HẬU GIANG

  Tại Hậu Giang hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt và an toàn. Do đó, các chuyên gia khuyên người bệnh nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng hơn tại TPHCM để đảm bảo việc thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

  Tại TPHCM, phòng khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao, được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng nhất hiện nay

  Dưới đây là một số chia sẻ của người bệnh đã và đang chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:  

          Chị V.T.H (ở Hậu Giang) chia sẻ: “Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm tại phòng khám Đa Khoa Âu Á mà chỉ trong một thời gian ngắn đã giúp tôi chữa khỏi được căn bệnh vảy nến của mình. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

    Anh T.H.P (ở TPHCM) chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi khám và chữa bệnh da liễu tại phòng khám Đa Khoa Âu Á, bởi với môi trường phòng khám thoáng mát, hệ thông phòng ốc, trang thiết bị hiện đại cùng với thái độ phục vụ chu đáo,…”

  Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh biết được đâu là địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Hậu Giang và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline:  028 38 777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM