Nên tới địa chỉ nào để có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Phú Nhuận?

Phòng khám đa khoa âu á

23-07-2018 05:21:41

  Hỏi: “Có bạn nào biết phòng khám có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Phú Nhuận? chỉ giùm em với ạ. 3 Ngày hôm nay vùng tay chân của em bị ngứa, nổi mẩn đỏ thường xuyên. Tưởng bị viêm da nên em có mua thuốc ở tiệm thuốc về bôi nhưng sau khi bôi được gần 2 ngày thì da bị sưng phổng nước nên hơi lo không biết đây là bệnh gì có nguy hiểm không nữa.”

                                                                                                                (Hoàng Vân – Phú Nhuận)

  Chia sẻ cùng bạn đọc:

  “Chào Vân, dạo trước mình cũng bị dị ứng hải sản, người phát đỏ và nổi mẩn ngứa da. Lo lắng quá mình có tìm tới phòng khám Đa Khoa Âu Á và đã được các bác sĩ ở đấy chữa khỏi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.”

ĐỊA CHỈ NÀO CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở PHÚ NHUẬN?

  Phòng khám Đa Khoa Âu Á tọa lạc tại 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM, gần bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm 100m, gần với trung tâm thành phố nên rất dễ dàng cho người bệnh tìm đến.

  Sau khi làm thủ tục ở quầy đón tiếp thì bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và nếu có nghi ngờ bệnh gì sẽ được đi thực hiện xét nghiệm theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế có chuyên môn.

  Bạn chỉ bị ngứa da nổi mẩn đỏ thường xuyên thì không mấy nghiêm trọng nên chắc khám và cho thuốc cũng nhanh. Nhưng quan trọng là đúng bệnh đúng thuốc an tâm hơn nên cần đi gặp bác sĩ.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay

    Ngoài ra, phòng khám Đa Khoa Âu Á còn là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng đây. Đây là địa chỉ mà theo như mình biết đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người và được đông đảo người bệnh ở khắp mọi miền tin tưởng và lựa chọn.

  Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Phú Nhuận và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline:  028 38 777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn