Đâu là địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Tân Bình?

Phòng khám đa khoa âu á

23-07-2018 05:21:57

  Hỏi: “Mong bác sĩ tư vấn giúp em đâu là địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Tân Bình với ạ? Dạo gần đây em thấy người mình nổi những nốt mẩn đỏ và ngứa. Em rất lo lắng và băn không biết nên đến địa chỉ nào để thăm khám đạt hiệu quả.”

                                                                                                                               (Trần Chinh – Tân Bình)

  Tư vấn cùng bạn đọc:

  “Bạn Chinh thân mến, để giúp bạn tìm được địa chỉ như bạn mong muốn thì hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.”

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở TÂN BÌNH?

  Theo khảo sát gần đây cho thấy, trên địa bàn quận Tân Bình các địa chỉ chữa bệnh còn có nhiều hạn chế khiến quá trình chữa bệnh của bạn bị gián đoạn cũng như mất nhiều thời gian và tiền bạc.

  Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng tại TPHCM như phòng khám Đa Khoa Âu Á – địa chỉ chữa bệnh được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ phòng khám hội tụ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

  Ý kiến đánh giá của một số người bệnh đã và đang thăm khám và điều trị tại Âu Á như: 

   Anh H.V.B (Tân Bình) cho biết“Phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ chữa bệnh tốt nhất từ trước đến nay mà tôi biết. Bởi, ở đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân. Tôi rất hài lòng khi đến đây chữa bệnh viêm da cơ địa của mình.”

    Chị P.H.A (Gò Vấp) chia sẻ: “Trước đây tôi bị bệnh mụn trứng cá, đã đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi, được chị bạn giới thiệu đến phòng khám Đa Khoa Âu Á và thật bất ngờ với kết quả điều trị tại đây. Tôi cảm ơn các bác sĩ ở đây rất nhiều vì đã lấy lại cho tôi làn da tự nhiên như trước.”

  Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Tân Bình và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline:  028 38 777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn