Địa chỉ nào có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Tân Phú

Phòng khám đa khoa âu á

23-07-2018 05:22:13

  Các phòng khám da liễu hiện nay mọc lên rất nhiều, kèm theo đó là những chương trình quảng cáo rầm rộ và những gói khuyến mãi hấp dẫn khiến tìm một địa chỉ có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Tân Phú cũng rất khó để lựa chọn. Để giải đáp cho những thắc mắc đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn địa chỉ khám da liễu chất lượng nhất tại Tân Phú được nhiều người đánh giá cao.

ĐỊA ĐIỂM CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH DA LIỄU GIỎI Ở TÂN PHÚ

  Theo thống kê gần đây cho thấy, tại quận Tân Phú tình trạng hoạt động “chui” của các phòng khám da liễu ngày càng tăng cao, khiến cho nhiều người bệnh rất hoang mang và lo lắng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín và chất lượng.

  Hiện nay, địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn phải kể đến phòng khám Đa Khoa Âu Á.

  Sau đây là những chia sẽ của người bệnh đã và đang điều trị tại Đa Khoa Âu Á: 

      Chị V.T.H (ở Tân Phú) chia sẻ: “Tôi đã đi chữa mụn trứng cá nhiều nơi nhưng tôi thấy phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao và luôn chu đảo với người bệnh.”

    Anh H.V.Q ( ở Quận 3) chia sẻ: “Như tìm hiểu trên mạng, tôi tìm đến phòng khám Đa Khoa Âu Á để chữa bệnh viêm da dị ứng của mình. Đến đây, chỉ trong một thời gian ngắn được các bác sĩ hết lòng quan tâm thì đến nay bệnh của tôi đã khỏi hắn. cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

Phòng khám Đa Khoa Âu Á nơi chữa bệnh an toàn, chất lượng

    Anh B. Q.T (ở Quận 10) chia sẻ: “Phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ tôi đã tìm đến khi mắc phải căn bệnh vẩy nến. Bởi đây là địa chỉ có thời gian khám linh hoạt và uy tín nhất mà tôi thấy.”

  Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh lựa chọn được phòng khám có bác sĩ chữa bệnh da liễu giỏi ở Tân Phú và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline:  028 38 777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn