Đâu là địa chỉ có bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Bạc Liêu?

Phòng khám đa khoa âu á

20-08-2018 11:49:15

 Những năm trở lại đây, nữ giới mắc phải các bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu khám chữa bệnh là vấn đề cần thiết đối với mỗi người. Nhưng với chị em đang sinh sống và làm việc tại Bạc Liêu thị nên tới đâu có bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Bạc Liêu tốt nhất?

 Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh có sự lựa chọn phù hợp nhất.

ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ KHÁM PHỤ KHOA GIỎI QUẬN Ở BẠC LIÊU

 Khi bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến thì những phòng khám, bệnh viện ngày càng mọc lên tại các tỉnh thành cũng ngày càng rầm rroj. Tuy nhiên, ở những cơ sở y tế nhỏ cấp tỉnh, huyện như ở Bạc Liêu không đáp ứng được nhu cầu khám và chữa trị. Vì vậy, muốn đến nơi khám bệnh tốt, đạt yêu cầu thì thường tìm đến những trung tâm y tế lớn tại TPHCM. 

       Đa Khoa Âu Á là một trong những đơn vị y tế uy tín, được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động công khai. Đây là phòng khám phụ khoa được nhiều chị em lựa chọn về chất lượng dịch vụ cũng như những hiệu quả đã mang lại.

   Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, luôn luôn cải tiến, để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh cho chị em.

   Đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, luôn tận tâm, nhiệt tình… đã tạo được niềm tin và sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Đa KHoa Âu Á - địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe nữ giới

   Ngoài ra, khi khám phụ khoa tại đây, nếu có thắc mắc gì thì chị em còn được bác sĩ tư vấn, giải đáp kỹ, giúp giải quyết những lo lắng về bệnh lý trước khi đi đến quyết định chữa trị.

   Quy trình khám và làm các xét nghiệm được tiến hành nghiêm ngặt theo từng bước để đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

   Chi phí khám và điều trị cũng niêm yết rõ ràng, minh bạch theo quy định của Sở y tế.

 Nếu người bệnh còn thắc mắc đến vấn đề nên tới đâu để có bác sĩ khám phụ khoa giỏi quận ở Bạc Liêu thì hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: 028 38 77 99 50

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn