Địa chỉ có bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Sóc Trăng

Phòng khám đa khoa âu á

20-08-2018 11:49:01

 Bệnh phụ khoa là bệnh phổ biến với chị em phụ nữ hiện nay, mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải. Bệnh nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Vậy những chị em đang sinh sống và làm việc tại Sóc Trăng khi mắc phải những căn bệnh phụ khoa thì nên tới đâu có bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Sóc Trăng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên.

ĐỊA CHỈ CÓ BÁC SĨ KHÁM PHỤ KHOA GIỎI Ở SÓC TRĂNG

 Tại Sóc Trăng các phòng khám phụ khoa hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu, mỗi phòng khám chỉ đáp ứng được một vài tiêu chí cụ thể. Do đó, nếu muốn có kết quả khám và điều trị bện chính xác và tốt nhất thì chị em nên đến các phòng khám lớn uy tín tại TPHCM để thăm khám.

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ khám và điều trị các bệnh phụ khoa chất lượng, hiệu quả cao, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 Tọa lạc tại 425, Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6,TPHCM Phòng khám Đa Khoa Âu Á gần với bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm 100m nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của nam giới tỉnh Sóc Trăng.

 Đồng thời, Đa khoa Âu Á còn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như : 

         Với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ phụ khoa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp trong và ngoài nước đã chẩn đoán và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân khi tới đây.

   Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nước có nền y tế phát triển trên thế giới.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á nới chữa bệnh phụ khao uy tín, chất lượng

   Bên cạnh đó, thủ tục thăm khám đơn giản, khoa học sẽ giúp người bệnh không cần phải chờ đợi lâu.

   Ngoài ra, mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết công khai và hợp lý theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Nếu người bệnh còn thắc mắc về vấn đề đầu là địa chỉ có bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Sóc Trăng thì hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: 028 38 77 99 50

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn