Địa điểm khám và điều trị bệnh lậu ở đâu tại Đà Nẵng an toàn nhất?

Phòng khám đa khoa âu á

23-07-2018 05:24:33

 Lậu là một trong những căn bệnh xã hội lây lan phổ biến qua quan hệ tình dục không an toàn. Các biểu hiện và triệu chứng của bệnh thường diễn biến không rõ ràng khiến người bệnh hoang mang và lo lắng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu ở đâu tại Đà Nẵng an toàn luôn được người bệnh quan tâm hàng đầu.

 Dưới đây là một số thông tin về địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu để mọi người cùng tham khảo.

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN?

 Tại khu vực TP Đà Nẵng, có nhiều cơ sở y tế ra đời và đi vào hoạt động khiến người bệnh lo lắng không biết tìm ở đâu cho mình một cơ sở y tế uy tín để an tâm hỗ trợ điều trị bệnh.

 Hiểu được vấn đề đó, các chuyên gia y tế đã đưa ra một số tiêu chí chất lượng, an toàn để người bệnh có thể dựa vào đó tìm cho mình một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động. Là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu nói riêng và bệnh xã hội nói chung được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 Những lý do người bệnh nên đến Đa Khoa Âu Á để hỗ trợ điều trị bệnh: 

         Đội ngũ y bác sĩ công tác tại phòng khám là những người dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang đến kết quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.

   Cơ sở vật chất, hạ tầng đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến bộ trên thế giới.

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bễnh xã hội uy tín, chất lượng

   Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh, phòng khám làm việc từ 8h đến 20h, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn.

   Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai, minh bạch, tất cả mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

 Nếu người bệnh còn thắc mắc về vấn đề khám và điều trị bệnh lậu ở đâu tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline: (028) 381 700 27

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn