Khám và điều trị bệnh lậu ở đâu tại Quảng Trị tốt nhất?

Phòng khám đa khoa âu á

23-07-2018 05:24:18

  Hỏi: “Chào bác sĩ, em là Dũng năm nay 27 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc ở Quảng Trị. Dạo gần đây em thấy mình có những dấu hiệu lạ và đã đi khám thì được biết là mình mắc phải bệnh lậu, hiện em đang rất hoang mang và lo lắng và muốn biết em nên khám và điều trị bệnh lậu ở đâu tại Quảng Trị thì tốt nhất ạ. Mong bác sĩ giúp em với ạ.”

  Tư vấn cùng bạn đọc:

  “Bạn Dũng thân mến, để giúp bạn tìm được địa chỉ chữa bệnh tốt nhất thì hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.”

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU Ở ĐÂU TẠI QUẢNG TRỊ TỐT NHẤT?

  Bệnh lậu hay còn gọi là lậu mủ do một loại vi khuẩn tên Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là một bệnh nhiễm trùng khá phổ biến, thường gây ra các triệu chứng ở cơ quan sinh dục của người bệnh. Vi khuẩn bệnh lậu có thể được tìm thấy ở âm đạo, trong cổ tử cung của nữ giới và đặc biệt là ở trong đường niệu đạo của nam giới. Vi khuẩn lậu có đặc điểm phân chia rất nhanh chóng, cứ 15 phút lại phân chia một lần và tồn tại thành từng cặp một giống như hạt café gọi là song cầu khuẩn lậu.

Vi khuẩn bệnh lậu có khả năng sống sót trong môi trường bên ngoài cơ thể rất kém, chỉ tồn tại được không quá vài phút. Vi khuẩn lậu cũng không sống trên bề mặt da của bàn tay, cánh tay, chân….Chính vì vậy những tiếp xúc thông thường không thể dẫn đến lây nhiễm bệnh lậu, mà bệnh lậu chỉ lây nhiễm qua những con đường đặc thù như:

  Trên đây là một số thông tin mà bạn Dũng có thể tham khảo thêm về bệnh lậu. Tuy nhiên, những cơ sở này chưa đáp ứng được các tiêu chí của một phòng khám chất lượng.

  Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín tại TPHCM như phòng khám Đa Khoa Âu Á – địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng, được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay

  Với những thông tin hữu ích nêu trên sẽ giúp người bệnh biết được nên khám và điều trị bệnh lậu ở đâu tại Quảng Trị và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline: (028) 381 700 27

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn