Khám bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất tại TPHCM hiện nay?

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 06:07:27

 Việt Nam là một trong số những nước có tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, người mắc bệnh thường rất e ngại đi khám mà tự mua thuốc về điều trị làm bệnh phát triển nặng hơn. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. Để giúp người bệnh tìm hiểu nên khám bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất tại TPHCM hiện nay thì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Khám bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất tại TPHCM hiện nay?

ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH TRĨ Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT TẠI TPHCM?

 Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở phòng khám chữa bệnh trĩ, nhưng không phải phòng khám nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Sau đây là một số địa chỉ khám bệnh mà người bệnh có thể tham khảo:

   Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 Khoa Hậu môn – trực tràng thuộc Đại học Y dược TPHCM là nơi khám bệnh trĩ tốt nhất có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, trang thiết bị tiên tiến.

 Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.

 Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 6h30 đến 16h30. Thứ 7 từ 6h30 đến 12h.

    Bệnh viện Đa Khoa Van Hạnh.

 Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh với 6 chuyên khoa và 6 dịch vụ, đây cũng được xem là nơi khám bệnh trĩ ở TPHCM uy tín. Luôn sử dụng những phương pháp điều trị tiên tiến như: Thắt trĩ bằng dây thun, đốt điện, cắt trĩ Longo.

 Địa chỉ: 781/B1 – B2 – B5 Lê Hồng Phòng nối dài, phường 12, quận 10, TPHCM.

 Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật từ 7h đến 17h.

   Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

 Đây là bệnh viện được xếp vào bệnh viện loại I trực thuộc Sở Y tế TPHCM với quy mô lớn. Đối với bệnh trĩ, bệnh viện luôn sử dụng những phương pháp khoa học, tiên tiến nhất với chi phí từ 8 – 9 triệu đồng nếu có BHYT, từ 17 – 19 triệu đồng nếu không có BHYT.

 Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Thời gian làm việc: Thứ 2 – chủ nhật. Sáng từ 7h đến 11h30. Chiều từ 13h đến 16h.

 Trên đây là một số địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín mà người bệnh có thể lựa chọn. Tuy nhiên, do đây là các bệnh viện lớn nên lượng bệnh nhân đến khám rất đông và chi phí dịch vụ rất cao. Do đó, người bệnh có thể tìm đến những cơ sở y tế khác tại TPHCM uy tín, chất lượng hơn như phòng khám Đa Khoa Âu Á để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TRĨ TỐT NHẤT TẠI TPHCM.

 Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám Đa Khoa Âu Á luôn tự hào là phòng khám được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo người bệnh tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

 Sở dĩ phòng khám nhận được sự đánh giá cao như vậy là nhờ vào những yếu tố sau: 

      Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đều là những người giàu kinh nghiệm luôn không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức chuyên môn, có nhiều năm khám chữa và điều trị bệnh trĩ và từng đi tu nghiệp ở các nước có nền y học hiện đại.

   Trang thiết bị: Các thiết bị y tế ở Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn được kiểm định, cải tiến nâng cấp để hỗ trợ việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

   Phương pháo chữa bệnh: Phòng khám chúng tôi không ngừng cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả cao để tạo điều kiện cho người bệnh tiếp xúc với phương pháp điều trị tốt nhất.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe

   Thủ tục thăm khám: Thủ tục đơn giản, không rườm rà, phức tạp như các bệnh viện công lập.

   Chi phí: Chi phí điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được niêm yết rõ ràng và tuân theo quy định của Bộ Y Tế, tất cả được công khai và thỏa thuận rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành việc điều trị.

 

 Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho người bệnh biết được khám bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline (028) 38 77 99 66 

contact@phongkhamdakhoaaua.vn

 

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM