Đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Bình Chánh chất lượng?

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 06:44:54

  Hiện nay, với cuộc sống bận rộn thay vì đi khám trong giờ hành chính thì rất nhiều người lựa chọn tìm đến các phòng khám nam khoa ngoài giờ tại huyện Bình Chánh để khám chữa bệnh bởi điều này giúp các quý ông tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân cũng như có được tâm lý thoải mái nhất khi đi khám bệnh. Vậy đâu là địa chỉ khám ngoài giờ tốt nhất? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Bình Chánh chất lượng?

PHÒNG KHÁM NAM KHOA NGOÀI GIỜ TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH CHẤT LƯỢNG

  Được sự tin tưởng và đánh giá cao từ bệnh nhân, Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM là một trong những địa chỉ khám, điều trị bệnh nam khoa uy tín được nhiều nam giới lựa chọn.

Đến với Đa Khoa Âu Á người bệnh sẽ được đôi ngũ tư vấn, điều dưỡng viên hướng dẫn tân tâm, tận tình

  Phòng khám Đa Khoa Âu Á là cơ sở y tế được Sở y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tận tâm với nghề.

  Dù khám trong hay ngoài giờ, đều có các bác sĩ giỏi, tay nghề cao túc trực. Khi cần thiết sẽ sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

  Là cơ sở y tế ngoài công lập nhưng không phải vì thế mà quy mô nhỏ. Ngược lại phòng khám luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, môi trường khám chữa bệnh hiện đại đem lại sự tiện nghi cho người bệnh. Phòng khám trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á nơi chữa bệnh tốt nhất hiện nay

  Thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám linh động, làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Vì thế, nam giới có thể chủ động hơn khi thu xếp thời gian để đi khám bệnh.

  Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Bình Chánh uy tín, chất lượng và nếu bạn còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới các chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline: (028) 381 700 27

  Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM