Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Bình Thạnh tốt nhất

Phòng khám đa khoa âu á

20-11-2019 05:19:03

  Hiện nay, trên địa bàn quận Bình Thạnh có rất nhiều phòng khám phụ khoa ngoài giờ. Tuy nhiên, để chọn một địa chỉ chất lượng, uy tín, đảm bảo thăm khám bệnh chính xác là điều không hề dễ dàng với người bệnh. Dưới đây các chuyên gia y tế sẽ giúp bạn tìm được phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Bình Thạnh uy tín, chất lượng.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Bình Thạnh tốt nhất

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ TẠI BÌNH THẠNH TỐT NHẤT.

  Bệnh phụ khoa là các bệnh lý viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục của phái nữ. Những căn bệnh thường gặp như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm ống dẫn trứng…

  Do đó, nếu chị em có những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục nhưng không thể đi khám trong giờ hành chính thì có thể lựa chọn phòng khám phụ khoa ngoài giờ uy tín để tiến hành thăm khám kịp thời.

Đến với Âu Á người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám

  Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám phụ khoa nên việc tìm cho mình một địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của một phòng khám phụ uy tín, chất lượng Tuy nhiên trong số đó, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nổi lên như một phòng khám phụ khoa uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng.

    Đến với Âu Á người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa đạt kết quả cao nhất.

    Ngoài ra, Đa Khoa Âu Á còn là cơ sở luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay và tất cả được nhập khẩu từ nước ngoài vào chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á nơi chữa bệnh tốt nhất hiện nay

  Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Bình Thạnh uy tín và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline: (028) 38 77 99 50

  Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM