Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Gò Vấp uy tín

Phòng khám đa khoa âu á

20-11-2019 05:26:22

 Bệnh phụ khoa là những căn bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, bệnh nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe và thâm chí là vô sinh – hiếm muộn. Do đó, khi có những dấu hiệu bất thường chị em nên tìm đến những cơ sở uy tín để thăm khám. Nhưng với cuộc sống bận rộn khi mà phụ nữ vừa đi làm, vừa nội trợ thì đâu mới là địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Gò Vấp chữa bệnh an toàn hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ tốt nhất.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Gò Vấp uy tín

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ TẠI GÒ VẤP UY TÍN

 Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải các bệnh phụ khoa ngày cáng có dấu hiệu tăng nhanh như:

   Bệnh viêm nhiễm phụ khoa gồm: Viêm âm đạo, viêm niêu đạo, viêm vùng chậu, nấm âm đạo,…

   Bệnh về cổ tử cung: Viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…

   Bệnh về sức khỏe sinh sản: Bệnh kinh nguyệt, bệnh vô sinh, bệnh buồng trứng, bệnh tuyến vú.

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ phòng khám có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

 Tuy nhiên, do quá bận rộn với công việc mà chưa thể đi thăm khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ uy tín, chất lượng thì chị em có thể tìm đến phòng khám Đa Khoa Âu Á – địa chỉ chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

 Đến với phòng khám Đa Khoa Âu Á người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh phụ khoa đạt kết quả cao nhất.

 Với phương châm “Sức khỏe người bệnh là đầu” , đội ngũ nhân viên y tế, tư vấn luôn nhiệt tình, gần gửi giúp đỡ hỏi thăm động viên người bệnh.

 Ngoài ra, đây cũng là cơ sở luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất và được nhập khẩu từ nước ngoài vào.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh tốt nhất tại TPHCM

 Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho chị em tìm được địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Gò Vấp tốt và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau đây:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 38 77 99 50

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM