Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 12 tốt nhất

Phòng khám đa khoa âu á

20-11-2019 04:33:13

  Các bệnh về phụ khoa là vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm nhất. Chính vì vậy mà nhiều chị em đang đi tìm địa chỉ khám phụ khoa uy tín chất lượng để nhanh chóng chữa khỏi các căn bệnh, mang đến một sức khỏe tốt. Do vấn đề riêng tư, lo lắng gặp người quen hay e ngại khi đi khám phụ khoa tại các bệnh viện lớn, nên chị em rất muốn tìm được phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 12 tốt nhất.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ TẠI QUẬN 12 TỐT NHẤT

  Phòng khám Đa Khoa Âu Á hiện là cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM hội đủ tất cả các yếu tố của một phòng khám chất lượng. Phòng khám đang là địa chỉ đáng tin cậy và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận là Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

  Phòng khám làm việc xuyên suốt từ 8h sáng đến 20h tối tất cả các ngày trong tuần giúp chị em phụ nữ có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn.

  Hiện tại Đa Khoa Âu Á thực hiện khám phụ khoa với các bệnh lý như: bệnh đường tiết niệu, sức khỏe sinh sản, vô sinh, viêm phụ khoa, bệnh buồng trứng, kinh nguyệt không đều, phá thai… Tất cả đều được thực hiện bằng các phương pháp mới, an toàn và hiện đại để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ chữa bệnh phụ khoa đáng tin cậy nhất

  Nếu chị em quá bận rộn, không thể sắp xếp thời gian đến các bệnh viện để khám hoàn toàn có thể khám ngoài giờ tại Đa Khoa Âu Á.

  Đến với Âu Á sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian bởi lượng bệnh nhân khám ngoài giờ không đông như trong giờ hành chính nên khi đến khám bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, giúp tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

  Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 12 chất lượng và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline: (028) 38 77 99 50

  Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM