Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 7 an toàn, hiệu quả

Phòng khám đa khoa âu á

20-11-2019 04:17:36

  Ngoài công việc, chị em phụ nữ còn bận rộn với chuyện gia đình, chồng con,… nên mỗi khi gặp các vấn đề về phụ khoa thường không thể sắp xếp thời gian trong giờ hành chính để đi thăm khám và chữa trị bệnh. Từ đó, nhiều phòng khám phụ khoa mọc lên nhằm phục vụ khám chữa ngoài giờ hành chính ngày càng nhiều, nhưng không phải chất lượng đều giống nhau. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ ở Quận 7 tốt nhất?

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 7 an toàn, hiệu quả

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ TẠI QUẬN 7 AN TOÀN

  Có thể thấy tâm lý chung của đa phần chị em là khi có nhu cầu thăm khám phụ khoa đều tìm đến các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương, Thống Nhất,… vì cho rằng những nơi này thường uy tín và chất lượng. Tuy nhiện, chị em cần lưu ý, những bệnh viện lớn luôn trong tình trạng quá tải nên phải chen chúc, chờ đợi là điều không tránh khỏi.

Đa Khoa Âu Á - với hệ thông phòng khám thoáng mát, sạch sẽ

  Hơn nữa, những cơ sở này chỉ phục vụ khám chữa trong giờ hành chính nên rất khó khăn cho các chị em không có nhiều thời gian rảnh.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ tốt nhất được nhiều chị em trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả.

  Đến với Âu Á, người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất hiện nay

  Bên cạnh đó, Đa Khoa Âu Á còn là địa chỉ luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp cho quá trình chẩn đoán chính xác từ đó có hướng điều trị tốt nhất.

  Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 7 uy tín và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline: (028) 38 77 99 50

  Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM