Tìm kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 8 chất lượng

Phòng khám đa khoa âu á

20-11-2019 03:00:17

 Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện nay các bệnh phụ khoa như: Viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, ung thư cổ tử cung, vô sinh – hiếm muộn,… đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Thế nhưng, chị em vì quá bận rộn với công việc và cuộc sống gia đình nên không còn nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân, đôi khi bị bệnh nhưng không có thời gian đi khám. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 8 tốt nhất? để chị em có thể tiến hành thăm khám mà không làm ảnh hưởng đến công việc.

Tìm kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 8 chất lượng

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ TẠI QUẬN 8 UY TÍN

 Để tạo điều kiện thuận lợi cho chị em tiện sắp xếp thời gian cho mình, Đa Khoa Âu Á đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, cụ thể như: 

      Thời gian hoạt động từ 8h – 20h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết nên rất thích hợp cho nhiều chị em bận rộn.

   Đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh phụ khoa túc trực thường xuyên, kể cả các ca ngoài giờ.

Đến với phòng khám Đa Khoa Âu Á người bệnh sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất

   Quy trình khám chữa đơn giản, cùng với hệ thống đặt lịch hẹn online trước khi đến thăm khám để được ưu tiên, không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm được thời gian.

   Chi phí hợp lý, niêm yết theo quy định của Bộ Y tế và công khai, minh bạch rõ ràng với bệnh nhân. Đặc biệt thông tin và hồ sơ bệnh án của chị em sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

 Chính vì thế, nếu có nhu cầu hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Bởi đây là địa chỉ có thể đảm bảo rằng, bệnh nhân khi đến đây sẽ được thăm khám thoải mái hơn, tiết kiệm thời gian, cũng như được hưởng các dịch vụ thăm khám tốt nhất,…

Phòng khám Đa Khoa Âu Á nơi chữa bệnh an toàn, hiệu quả

 Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh biết được đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 8 uy tín và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 38 77 99 50

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM