Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 9 chất lượng nhất

Phòng khám đa khoa âu á

20-11-2019 04:26:44

 Hỏi: “Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, chưa lập gia đình cũng chưa từng quan hệ tình dục. Em bị ngứa vùng kín và có mùi hôi, thương xuyên tiết ra dịch, kinh nguyệt không đều. Em muốn đi thăm khám nhưng không biết đâu mới là địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 9 chất lượng? Mong các bác sĩ giúp em với ạ.”

 (Quỳnh Như – Quận 9)

 Tư vấn cùng bạn đọc:

 Bạn Như thân mến! để giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp thì hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.”

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 9 chất lượng nhất

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ TẠI QUẬN 9 CHẤT LƯỢNG

 Thấu hiểu được điều đó, Phòng khám Đa Khoa Âu Á nằm ở 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM ra đời với khung giờ làm việc linh hoạt từ 8h – 20h giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ/tết nên rất thuận tiện cho việc thăm khám của chị em.

 Phòng khám Đa Khoa Âu Á nơi khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM hội tụ những yếu tố nổi bật: 

       Hoạt động công khai: Phòng khám Âu Á được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính thức nên bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám và điều trị.

   Cơ sở vật chất, thiết bị y tế đảm bảo chất lượng: Phòng khám được trang bị hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ chữa phụ khoa ngoài giờ đáng tin cậy

   Áp dụng phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến: Luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu nên phòng khám áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến và mới nhất trong điều trị tất cả các loại bệnh.

 Sự hội tụ của tất cả những yếu tố trên đã mang đến một Phòng khám Đa Khoa Âu Á uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp trong mắt tất cả bệnh nhân.

 Mong rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Quận 9 chất lượng và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 38 77 99 50

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM