Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Tân Bình chất lượng

Phòng khám đa khoa âu á

20-11-2019 05:23:21

 Hiện nay, mỗi khi gặp những vấn đề về phụ khoa nhiều chị em lại không biết nên lựa chọn cơ sở khám ngoài giờ nào uy tín để đảm bảo an toàn. Bởi ngày nay phụ nữ ngoài lo công việc gia đình ra họ còn phải ra ngoài kiếm tiền nên thời gian không có nhiều. Vậy làm sao để biết đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Tân Bình tốt nhất?

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Tân Bình chất lượng

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TẠI TÂN BÌNH TỐT NHẤT?

 Từ khi thành lập cho đến nay, Phòng khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành y tế và được đông đảo người bệnh tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám Âu Á có hệ thông phòng chờ thoáng mát, sạch sẽ

 Vì thế, có thể khẳng định phòng khám Đa Khoa Âu Á là một địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ uy tín mà chị em đang tìm kiếm.

 Để chị em thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian thăm khám của mình, Đa Khoa Âu Á đã hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt, bắt đầu từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết.

 Ngoài dịch vụ thăm khám phụ khoa linh hoạt, hiện đại thì phòng khám Đa Khoa Âu Á còn có những ưu điểm vượt trội khác như: 

        Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh phụ khoa tốt nhất.

   Là phòng khám có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc,…

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ tốt nhất

   Chi phí thăm khám, điều trị, phẩu thuật đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế và hoàn toàn được công khai, minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành thăm khám và điều trị đạt hiệu quả.

 Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Tân Bình tốt nhất hiện nay và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 38 77 99 50

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM