Địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Bình Thạnh tốt nhất?

Phòng khám đa khoa âu á

20-08-2022 03:07:27

 Chlamydia là một bệnh lây lan qua đường tình dục nguy hiểm nhưng phổ biến và có thể chữa trị được, bệnh này có thể gây ra đau vùng chậu mãn tính cũng như vô sinh. 75% những người mắc phải chlamydia không xuất hiện triệu chứng mà chỉ nhận thức được vấn đề khi tình hình trở nên phức tạp. Để giúp bạn kịp thời áp dụng các biện pháp chữa trị, điều đầu tiên bạn rất cần tìm đến địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Bình Thạnh để thăm khám.

ĐỊA ĐIỂM XÉT NGHIỆM BỆNH CHLAMYDIA Ở BÌNH THẠNH

 Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa âu á, bệnh Chlamydia hình thành do vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây ra. Cũng giống như các bệnh xã hội khác, Chlamydia chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn. Bệnh trở nên nguy hiểm bởi các dấu hiệu ban đầu rất dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác khiến cho bệnh nhân chủ quan.

 Chính vì vậy, việc chữa bệnh chlamydia ở đâu tại Bình Thạnh an toàn và hiệu quả là hết sức quan trọng. Bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở y tế kém chất lượng mọc lên như hiện nay.

 Cũng theo các bác sĩ nếu không được điều trị kịp thời Chlamydia sẽ gây ra những biến chứng vô cùng tai hại như:

   Viêm niệu đạo, viêm vùng chậu, tắc vòi trứng, ung thư cổ tử cung…ở nữ giới

   Viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…ở nam giới

   Người bị mắc phải Chlamydia có nguy cơ vô sinh rất cao

   Ngoài ra, người mẹ bị nhiễm Chlamydia có thể lây sang con khi sinh khiến trẻ bị mù, lòa, nhiễm trùng.

 Tốt nhất, ngay khi thấy các biểu hiện đầu tiên mà bạn nghi nhiễm Chlamydia, hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị.

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á là địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay

 Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề chữa bệnh chlamydia ở đâu tại Bình Thạnh thì câu trả lời Nam Khoa Âu Á xứng đáng là một sự lựa chọn tin cậy. Được biết đến là một trong những phòng khám điều trị các bệnh xã hội uy tín hiện nay trong đó có bệnh Chlamydia tại TPHCM.

 Nếu người bệnh còn thắc mắc về vấn đề không biết đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Bình Thạnh thì hãy liên hệ tới phòng khám nam khoa âu á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 381 700 27

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

DMCA.com Protection Status