Địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 12 UY TÍN

Phòng khám đa khoa âu á

20-08-2022 04:21:01

 Chlamydia là một loại vi khuẩn gây bệnh ở bộ phận sinh dục khi lây nhiễm qua đường tình dục. Đây là căn bệnh phổ biến và gây nhiều nguy hiểm cho người mắc phải. Theo thống kê y tế Hòa Kỳ cho biết, hàng năm ước tính có khoảng hơn 3 triệu người ở đây bị nhiễm chlamydi. Tại Việt Nam, con số này cũng chiếm tỉ lệ khá cao. Do vậy, thực hiện xét nghiệm và chẩn đoán chlamydia là điều mọi người nên làm thường xuyên và khi có dấu hiệu bệnh. Vậy nếu đang ở tại quận 12 thì nên xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 12 nào uy tín?

 Bài viết dưới đây sẽ tìm giúp bạn địa chỉ xét nghiệm phù hợp nhất.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH CHLAMYDIA Ở QUẬN 12 UY TÍN

 Chlamydia không khó để hỗ trợ điều trị nếu phát hiện và chữa trị sớm. Ngược lại nếu phát hiện muộn và không được hỗ trợ điều trị bệnh gây ra rất nhiều nguy hại nghiêm trọng về sức khỏe và khả năng sinh sản. Bởi vậy, nam nữ nên thăm khám bác sĩ thường xuyên và cần thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa khi có những dấu hiệu của bệnh lý này.

 Nếu người bệnh còn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ xét nghiệm tốt nhất thì hãy tìm đến Nam Khoa Âu Á để việc thăm khám và xét nghiệm đạt kết quả cao nhất.

   Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị sẽ trực tiếp tiến hành làm xét nghiệm cho bạn.

Nam Khoa Âu Á nơi chiếm trọn niềm tin của đông đảo bệnh nhân

   Bên cạnh đó, Phòng Khám Nam Khoa Âu Á còn là cơ sở luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay và tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài vào.

   Ngoài ra, mọi chi phí khám chữa bệnh tại đâu cũng vô cùng hợp lý và được công khai, minh bạch với người bệnh.

 Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 12 uy tín và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám nam khoa âu á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 381 700 27

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

DMCA.com Protection Status