Địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 3 có kết quả đúng?

Phòng khám đa khoa âu á

28-09-2022 19:56:25

  Chlamydia là một bệnh lây lan qua đường tình dục rất phổ biến ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, vì triệu chứng của bệnh không rõ ràng, rất khó nhận biết nên nhiều người thậm chí không biết rằng mình đã bị mắc bệnh. Do đó, khi nghi ngờ mình mắc phải căn bệnh này thì hãy tìm địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 3 uy tín để tiến hành thăm khám nhăm phát hiện và điều trị sớm, tránh để lại những hậu quả khó lường về sau.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH CHLAMYDIA Ở QUẬN 3

  Khu vực quận 3 được xem là “điểm nóng” của những bệnh xã hội nguy hiểm, do tập trung đông mọi thành phần dân cư khắp cả nước, thế nên việc tầm soát bệnh xã hội cũng khá khó khăn và phức tạp.

  Để góp phần đẩy mạnh công tác phòng chống bệnh xã hội, Phòng Khám Nam Khoa Âu Á nỗ lực trở thành địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội đạt kết quả chính xác với những kỹ thuật chẩn đoán hiện đại.

  Tại phòng khám, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ mới giúp phát hiện nhanh virus Chlamydia với kỹ thuật chẩn đoán PCR Chlamydia tiên tiến nhất trên thế giới. Thêm vào đó, đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề vững vàng, đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và an toàn.

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á nơi chữa bệnh tốt nhất hiện nay

  Người bệnh còn băn khoăn chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu, có thể yên tâm với phí xét nghiệm bệnh xã hội hợp lý đang thực hiện tại phòng khám, chúng tôi thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định Bộ Y Tế đề ra về hạng mục xét nghiệm, và luôn thông báo trước đảm bảo công khai minh bạch.

  Ngoài ra, thì cơ sở vật chất tại phòng khám rất khang trang hiện đại, không gian rộng rãi thoáng mát cùng với chính sách đặt lịch hẹn khám online, bệnh nhân có thể dễ dàng thu xếp đến thăm khám và điều trị.

  Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên nếu bạn còn thắc mắc nào về vấn đề địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 3 thì hãy liên hệ tới Phòng Khám Nam Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline: (028) 381 700 27

  Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

DMCA.com Protection Status