Đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 6 uy tín?

Phòng khám đa khoa âu á

28-09-2022 19:05:46

  Chlamydia có thể khó phát hiện bởi vì giai đoạn đầu thường gây ra nhiễm trùng ít hoặc không có dấu hiệu và triệu chứng có thể cảnh báo. Khi dấu hiệu hoặc triệu chứng nào xảy ra, họ thường bắt đầu 1 - 3 tuần sau khi đã được tiếp xúc với Chlamydia. Ngay cả khi các dấu hiệu và triệu chứng xảy ra, bệnh thường nhẹ và đi qua, làm cho chúng dễ dàng để bỏ qua. Vì thế xét nghiệm Chlamydia được khuyến cáo nên xét nghiệm định kỳ từ 3- 6 tháng/ lần, đặc biệt với đối tượng có nguy cơ hoặc đã sinh hoạt tình dục.

  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 6 uy tín nhất.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH CHLAMYDIA Ở QUẬN 6 UY TÍN

  Chlamydia là một loại vi sinh vật trung gian giữa vi khuẩn và virus. Sở dĩ có hiện tượng này bởi hệ thống gen di truyền của Chlamydia có thể xếp vào nhóm virus, cũng có thể xếp vào nhóm vi khuẩn. Chlamydia cư trú và gây bệnh tại cơ quan sinh dục cả nam lẫn nữ và chúng có thể lây lan dễ dàng qua đường tình dục.

  Hiện nay, Phòng Khám Nam Khoa Âu Á chính là địa chỉ thăm khám và làm xét nghiệm tốt nhất hiện nay, được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

  Nam Khoa Âu Á nằm ở 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM là địa chỉ gần trung tâm thành phố rất dễ dàng cho người bệnh tìm đến.

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

  Đến với Phòng Khám Nam Khoa Âu Á người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành thăm khám và làm xét nghiệm, mang lại kết quả chính xác nhất đến với người bệnh. Từ đó có hướng điều trị phù hợp nhất.

  Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ xét nghiệm bệnh Chlamydia ở Quận 6 uy tín. Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám nam khoa âu á qua địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline: (028) 381 700 27

  Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

DMCA.com Protection Status