Địa chỉ xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Bình Chánh

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 05:51:44

 Đa số mọi người còn thiếu kiến thức trong việc nhận dạng ra các bệnh xã hội và chính vì thế họ luôn phớt lờ các triệu chứng nguy hiểm mà bệnh đem lại. Một trong đó là bệnh Mycoplasma, tương tự như Chlamydia, khuẩn Mycoplasma xâm nhập vào đường tiết niệu và gây ra những triệu chứng viêm nhiễm nghiêm trọng, nếu không phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường về sức khỏe.

 Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh Mycoplasma và tìm được địa chỉ xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Bình Chánh chính xác nhất.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH MYCOPLASMA Ở HUYỆN BÌNH CHÁNH

 Nếu bị bệnh viêm đường sinh dục - tiết niệu do vi khuẩn này mà không chữa trị đúng cách thì rất có khả năng đưa đến một số biến chứng, cụ thể như là:

 Ở nam giới:

   Viêm mãn tính hệ sinh dục - tiết niệu như tinh hoàn, mào tinh hoàn, ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, bàng quang.

   Vô sinh hiếm muộn nam.

   Viêm khớp: có thể viêm một hoặc nhiều khớp.

 Ở nữ giới:

   Viêm mãn tính hệ sinh dục – tiết niệu: cổ tử cung, niêm mạc tử cung, vòi trứng, buồng trứng,..

   Viêm tổ chức hố chậu.

   Viêm khớp.

   Dễ sảy thai, thai chết lưu hoặc đẻ non

 Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín chất lượng rất cần thiết, bởi nơi đây sẽ có đủ điều kiện cần thiết cho quá trình điều trị được an toàn, hiệu quả. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân, bởi chúng tôi có chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt với đội ngũ y bác sĩ lành nghề kết hợp cùng hệ thống cơ sở thăm khám hiện đại, đảm bảo mang lại phác đồ hữu hiệu nhất đến bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh tốt nhất

 Do đó, người bệnh còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị đạt kết quả cao.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề đâu là địa chỉ xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Bình Chánh thì hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 381 700 27

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM