Đâu là địa chỉ có xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Củ Chi?

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 06:06:21

 Bệnh Mycoplasma là căn bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay, lây lan nhanh chóng bằng khi quan hệ tình dục không an toàn. Nhưng với sự xuất hiện của hàng loạt cơ sở thăm khám như hiện nay khiến người bệnh khi có nhu cầu không biết đâu mới là địa chỉ xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Củ Chi tốt nhất. Vậy hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp bạn nhé!

ĐỊA CHỈ CÓ XÉT NGHIỆM BỆNH MYCOPLASMA Ở HUYỆN CỦ CHI

 Các chuyên gia bệnh xã hội khuyến cáo, trước hết, để có thể bảo vệ bản thân khỏi các biến chứng do Mycoplasma gây ra, bạn cần lưu ý những điều sau:

   Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục, quan hệ chung thủy, không quan hệ với gái mại dâm hoặc với đối tượng nghi ngờ mắc bệnh mycoplasma.

   Không dùng chung đồ dùng cá nhân, cẩn thận hơn với nhà vệ sinh công cộng.

   Các loại vacxin bất hoạt bằng formalin có thể giúp người bệnh phòng ngừa bệnh mycoplasma.

   Đặc biệt, nếu có dấu hiệu bất thường, nghi ngờ mắc mycoplasma, cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được xác định và chọn kháng sinh thích hợp điều trị dứt điểm.

 Đối với trường hợp Mycoplasma tấn công gây viêm phổi cần cách ly bệnh nhân. Riêng với những trường hợp bị bệnh về đường sinh dục, tiết niệu thì sẽ được điều trị phác đồ kháng sinh thích hợp và cần được cách ly, không quan hệ tình dục.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, người bệnh nghi ngờ mắc bệnh mycoplasma sẽ được các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, qua đó xác định được tình hình bệnh lý và chuẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng cá nhân. Đảm bảo đúng người, đúng bệnh. Chặn đứng nguy cơ biến chứng cũng như là giảm thiểu thiệt hại về kinh tế cũng như là thời gian của người bệnh.

 Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Củ Chi uy tín và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 381 700 27

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM