Bạn có biết đâu là địa chỉ xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Hóc Môn?

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 06:42:36

 Hỏi: “Bác sĩ cho em hỏi với ạ! Đâu là địa chỉ xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Hóc Môn uy tín ạ? Tuần trước em đi khám đình kỳ và các bác sĩ bảo em mắc phải căn bệnh Mycoplasma nhưng em muốn tìm đến địa chỉ chuyên khoa để làm xét nghiệm xem kết quả có đúng như vậy không nên mong các bác sĩ giúp em với ạ!”

 (Trân Chinh – Hóc Môn)

 Tư vấn cùng bạn đọc:

 Bạn Chinh thân mến! để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH MYCOPLASMA Ở HUYỆN HÓC MÔN

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một cơ sở uy tín chất lượng có chuyên khoa riêng trong công tác khám chữa bệnh xã hội nói chung và Mycoplasma nói riêng và được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động. Bằng những thành công đạt được trong nhiều năm khám chữa bệnh, phòng khám ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân, từ đó tạo động lực thúc đẩy nơi đây nâng cao chất lượng toàn diện trên các mặt: 

       Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc điều trị Mycoplasma, luôn thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân từ đó mang lại hiệu quả trong việc lên phác độ chẩn trị.

   Trang thiết bị y tế tân tiến và chất lượng, bảo đảm độ chính xác trong quá trình làm xét nghiệm chuẩn đoán bệnh và nâng cao hiệu quả khi hỗ trợ các y, bác sĩ ở quá trình làm các thủ thuật điều trị bệnh Mycoplasma cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - nơi chữa bệnh uy tín, chất lượng

   Tôn trọng bệnh nhân bảo mật thông tin cá nhân cho bệnh nhân mắc bệnh Mycoplasma để xoa dịu tâm lý tự ti, mặc cảm, góp phần mang lại kết quả cao trong quá trình điều trị.

   Mức giá chữa trị phải chăng, hợp lí với bệnh nhân chữa trị bệnh xã hội, phòng khám nói không với đẩy giá và trục lợi riêng.

 Lời khuyên: Bệnh nhân khi bị Mycoplasma đừng quá bi quan mà cần phải sáng suốt, bình tĩnh lựa chọn một cơ sở điều trị uy tín và phối hợp điều trị tích cực với bác sĩ càng sớm càng tốt, như vậy mới đẩy lùi bệnh tình nhanh chóng. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân cần nâng cao tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng chú ý an toàn trong quan hệ tình dục, hạn chế “giao lưu” với các đối tượng mại dâm, chung thủy với một bạn tình để nguy cơ mắc Mycoplasma được giảm xuống thấp nhất.

Nếu người bệnh còn thắc mắc không biết đâu là địa chỉ xét nghiệm Bệnh Mycoplasma ở Huyện Hóc Môn thì hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau: 

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 381 700 27

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM