Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở Huyện Bình Chánh nào tốt nhất?

Phòng khám đa khoa âu á

20-08-2018 11:48:47

 Xét nghiệm tinh trùng - Là xét nghiệm quan trọng trong các xét nghiệm nam khoa, giúp xác định một số vấn đề như số lượng, chất lượng, hình dạng và chuyển động của tinh trùng từ đó xác định được tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy khi nam giới có yêu câu thì nên tới xét nghiệm tinh trùng ở Huyện Bình Chánh nào thì tốt nhất?

 Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phụ hợp nhé!

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG Ở HUYỆN BÌNH CHÁNH

 Xét nghiệm tinh dịch đồ là một việc làm quan trọng trong quá trình khám và chẩn đoán vô sinh ở những cặp vợ chồng hiếm muộn. Việc xét nghiệm là cách để biết chính xác nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, từ đó sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp, cải thiện hiệu quả chất lượng, số lượng tinh trùng.

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện xét nghiệm tinh dịch, nhưng để có kết quả chính xác nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM như phòng khám Đa Khoa Âu Á để làm xét nghiệm.

 Đa Khoa Âu Á hội tụ những ưu điểm vượt trội như:

   Là địa chỉ phòng khám có xét nghiệm vô trùng đạt tiêu chuẩn.

   Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi , trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và làm xét nghiệm.

   Áp dụng phương pháp xét nghiệm tiên tiến, thiết bị y tế máy xét nghiệm hiện đại, nhằm mang lại kết quả chính xác và nhanh nhất cho người bệnh.

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ phòng khám an toàn, hiệu quả

   Chi phí xét nghiệm công khai, hợp lý thu theo quy định của Sở y tế.

   Mọi thông tin hồ sơ cá nhân được Đa Khoa Âu Á bảo mật nghiêm ngặt.

 Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở Huyện Bình Chánh chất lượng nhất và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 381 700 27

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn