Xét nghiệm tinh trùng ở Huyện Hóc Môn chất lượng

Phòng khám đa khoa âu á

20-08-2018 11:48:43

 Hỏi: “Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp vợ chồng em không ạ? Vợ chồng em cưới đã hơn 2 năm nay nhưng vẫn chưa có em bé. Vợ em kinh nguyệt đều và đã đi khám thì k có vấn đề gì về vấn đề sinh sản. Mọi người khuyên em nên làm xét nghiệm tinh trùng để xem có phải do mình hay không. Nhưng với sự phát triển rầm rộ của các phòng khám nam khoa như hiện nay khiến em không biết đâu là địa chỉ Xét nghiệm tinh trùng ở Huyện Hóc Môn chất lượng. Mong bác sĩ giúp em với ạ.”

 (Anh Quân – Hóc Môn)                                   

 Tư vấn cùng bạn đọc:

 Chào Quân! Để giúp bạn tìm được địa chỉ xét nghiệm uy tín thì hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG Ở HUYỆN HÓC MÔN CHẤT LƯỢNG

 Nếu nam giới vẫn còn đang phân vân hoặc không biết nên tới địa chỉ xét nghiệm tinh trùng nào ở huyện Hóc Môn thì các chuyên gia khuyên người bệnh hãy tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được phát hiện sớm bệnh và từ đó có hướng điều trị kịp thời.

 Với những lý do dưới đây thì bạn có thể yên tâm lựa chọn tới phòng khám Đa Khoa Âu Á như: 

      Phòng khám Đa Khoa Âu Á hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa nam khoa đầu ngành có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đã từng làm việc trong các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

   Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình xét nghiệm tinh trùng được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe sinh sản

   Thời gian làm việc từ 8h sáng tới 8h tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết. Nam giới có thể đặt lịch hẹn qua hệ thống online để nhận được ưu đãi về mọi mặt.

   Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ được niêm yết công khai theo đúng quy định. Do đó nam giới sẽ được đảm bảo được xét nghiệm,tư vấn cụ thể với mức chi phí hợp lý và dịch vụ y tế hoàn thiện nhất của phòng khám.

 Nếu người bệnh còn thắc mắc về vấn để Xét nghiệm tinh trùng ở Huyện Hóc Môn chất lượng thì hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 381 700 27

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn