Tìm kiếm địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Cần Giờ

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 06:13:21

  Với hàng loạt những địa chỉ cơ sở phòng khám cùng hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khám chữa nam khoa tại TPHCM vậy thì đâu mới là địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại huyện Cần Giờ đáng tin cậy nhất? Các bạn nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin mà các chuyên gia chia sẻ về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm kiếm địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Cần Giờ

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM NAM KHOA NGOÀI GIỜ TẠI HUYỆN CẦN GIỜ ĐÁNG TIN CẬY?

  Bên cạnh thực trạng các bệnh viện lớn đang trong quá trình quá tải bệnh nhân thì các phòng khám nam khoa ngoài giờ đã ra đời. Tuy nhiên, để thực sự tìm được địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng nhất để đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất thì các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên tìm đến những địa chỉ như Phòng Khám Đa khoa Âu Á.

  Phòng khám nam khoa Âu Á đã áp dụng chính sách tư vấn sức khỏe sinh sản 24/24, hỗ trợ khám chữa ngoài giờ hành chính với nhiều khung giờ khám, đa dạng các dịch vụ y tế chất lượng cao. Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết.

  Âu Á là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay

  Ngoài ra, trang thiết bị y tế, máy móc tại phòng khám Âu Á đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Ý, Singapo và được Sở Y tế kiểm soát chặt chẽ.

  Đa Khoa Âu Á là địa chỉ phòng khám chuyên khám nam khoa ngoài giờ tọa lạc tại 425, Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6 rất tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm của người bệnh ở quận 4 cũng như khắp các tỉnh thành miền Nam.

  Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại huyện Cần Giờ chất lượng và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline: (028) 381 700 27

  Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM