Đâu là phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Củ Chi tốt nhất hiện nay

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 05:36:40

  Hỏi: “Chào bác sĩ, tôi bị xuất tinh sớm, quan hệ được ít phút đã xuất tinh. Điều này khiến tôi cảm thấy tự ti khi gần bạn tình, vì không làm tròn được nhiệm vụ của mình. Tôi muốn đi khám để tìm cách khắc phục nhưng phân vân, không biết Đâu là phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Củ Chi tốt nhất?

  (Huy Hoàng – Huyện Củ Chi)

      Tư vấn cùng bạn đọc: 

  Chào bạn Tùng ! Dưới đây là những thông tin mà các chuyên gia giải đáp thắc mắc giúp bạn, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt?

Đâu là phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Củ Chi tốt nhất hiện nay

PHÒNG KHÁM NAM KHOA NGOÀI GIỜ TẠI HUYỆN CỦ CHI TỐT NHẤT

  Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tự hào là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín chất lượng nhất tại TPHCM, được nhiều bệnh nhân ở tỉnh thành lân cận tin tưởng. Phòng khám tư đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động, khám chữa bệnh tất cả ngày trong tuần (không nghỉ lễ), thời gian hoạt động từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Phù hợp với nhiều quý ông bận rộn muốn kiểm tra sức khỏe ở phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM.

  Tại đây, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã điều trị thành công cho rất nhiều ca khám cho nam giới mắc các bệnh như bao quy đầu, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh hoàn, tinh trùng yếu, viêm đường tiết niệu, mụn ở bộ phận sinh dục… giúp họ lấy lại bản lĩnh đàn ông, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng

  Bên cạnh đó, đến với Âu Á người bệnh không phải lo về chi phí điều trị bởi ở đây có mức chi phí vô cùng hợp và được công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành thăm khám và điều trị.

  Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại huyện Củ Chi tốt nhất và nếu nam giới còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

  Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

  Hotline: (028) 381 700 27

  Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM