Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Hóc Môn chất lượng

Phòng khám đa khoa âu á

18-10-2019 05:36:18

 Đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Hóc Môn uy tín? là câu hỏi của rất nhiều nam giới đang sinh sống và làm việc tại đây quan tâm khi có nhu cầu thăm khám nam khoa. Vậy để biết đâu là địa chỉ phòng khám ngoài giờ uy tín, chất lượng thì hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Hóc Môn chất lượng

PHÒNG KHÁM NAM KHOA NGOÀI GIỜ TẠI HUYỆN HÓC MÔN UY TÍN

 Bệnh nam khoa là những bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, khiến cho người bệnh suy giảm khả năng tình dục và thậm chí là vô sinh. Do đó, khi có những dấu hiệu bất thường nam giới nên tìm đến những cơ sở uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời.

Đa Khoa Âu Á với hệ thống phòng cơ sở vật chất hiện đại

 Hiện nay, tại TPHCM nói chung và huyện Hóc Môn nói riêng có rất nhiều địa chỉ phòng khám nam khoa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng nhất là những phòng khám nam khoa ở Hóc Môn. Nếu người bệnh còn phân vân không biết nên đến đâu thì hãy đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á – là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín nhất tại TPHCM. 

        Đến với Đa Khoa Âu Á, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

   Là cơ sở luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay nhằm mang lại kết quả thăm khám và điều trị cao nhất.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất hiện nay

   Bên cạnh đó, với chi phí điều trị và thăm khám vô cùng hợp lý, được niêm yết theo quy định của Sở Y tế và được công khai, minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành thăm khám và điều trị.

   Ngoài ra, nhằm giúp nam giới linh hoạt được thời gian, phòng khám làm việc bắt đầu từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết.

 Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm được địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Huyện Hóc Môn uy tín và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

 Hotline: (028) 381 700 27

 Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM