Những phòng khám nam khoa ở quận 12 uy tín

Phòng khám đa khoa âu á

23-07-2018 05:28:01

 Bệnh nam khoa không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng mà còn tác động nguy hiểm đến sức khỏe nhất là khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế, việc tìm hiểu về những cơ sở y tế uy tín để tiến hành khám chữa bệnh nam khoa là vô cùng cần thiết. Vậy, đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa ở quận 12 uy tín nhất hiện nay?

 Qua bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới tìm được phòng khám uy tín.

Những phòng khám nam khoa ở quận 12 uy tín

 PHÒNG KHÁM NAM KHOA QUẬN 12 UY TÍN NHẤT HIỆN NAY.

 Theo thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ nam giới mắc phải các căn bệnh nam khoa ngày càng tăng nhanh và diễn biễn khá phức tạp. Tất cả những bệnh lý vê nam khoa bao gồm những bệnh tại cơ quan sinh dục của nam giới gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày.

 Hiện nay, đã có nhiều nam giới y thức và hiểu được những nguy hại của bệnh nam khoa mang lại, vì vậy họ rất quan tâm đến việc lựa chọn phòng khám chữa bệnh uy tín. Nhưng, nhiều nam giới đang sinh sống và làm tại quận 12 cũng đang gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh nam khoa chất lượng.

 Nam giới đang sinh sống và làm việc tại quận 12 có thể lựa chọn các địa chỉ phòng kham nam khoa quận 12 như:

 Bệnh viện quận 12.

 Bệnh viện quận 12 là một bệnh viện lớn, tuy nhiên không chuyên khoa trong lĩnh vực khám chữa các bệnh lý nam khoa. Do đó, nam giới khi lựa chọn khám nam khoa tại đây chỉ có thể thăm khám và chẩn đoán sơ bộ với những trường hợp nhẹ, thông thường.

 Địa chỉ bệnh viện quận 12 địa chỉ 111 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

 Thời gian làm việc, thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 đến 17h.

 Ngoài ra, còn có một số phòng khám nam khoa khác nhưng những địa chỉ phòng khám đó còn có nhiều mặt hạn chế về cơ sở vật chất cũng như tay nghề của các bác sĩ cho nên chưa đáp ứng được các tiêu chí của một phòng khám nam khoa tại quận 12 uy tín, chất lượng.

   Vậy nên, nam giới cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín.

 VẬY ĐÂU LÀ PHÒNG KHÁM NAM KHOA Ở QUẬN 12 TỐT NHẤT HIỆN NAY?

 Qua nhiều cuộc khảo sát, đánh giá của các chuyên gia cho thấy, phòng khám Đa Khoa Âu Á đã và đang là địa chỉ phòng khám chuyên bệnh nam khoa tại quận 12 uy tín nhất hiện nay.

 Là phòng khám nam khoa đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội như: 

      ​  Phòng khám Đa Khoa Âu Á hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa. Các bác sĩ thường xuyên được nâng cao tay nghề trong các khóa tu nghiệp tại nước ngoài, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 ​  Tất cả trang thiết bị, máy móc y tế đều được đầu tư thường xuyên và được nhập khẩu tư các nước phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Nhật Bản,… và được kiểm tra độ an toàn nghiêm ngặt.

 ​  Đa Khoa Âu Á với hệ thống phòng bệnh khang trang, thoáng mát, sạch sẽ. Tất cả phòng khám, phòng tiểu phẩu, phòng chờ,.. đều được vô trùng tuyệt đối đám bảo an toàn cho người bệnh tránh được các tình trạng lây nhiễm khác.

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ phòng khám nam khao tốt nhất tại TPHCM

 ​  Đến với phòng khám Đa Khoa Âu Á mọi chi phí khám điều trị luôn được công khai, minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị và được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế.

   Bên cạnh đó, bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật thông tin cá nhân của mình mà không lo bị tiết lộ ra ngoài dù bất cứ trường hợp nào.

   Chính vì thế, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các chuyên gia giỏi trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời.

 Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp nam giới có thể lựa chọn cho mình phòng khám nam khoa ở quận 12 uy tín và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau:

425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – TP.HCM

Hotline (028) 38 77 99 66 

contact@phongkhamdakhoaaua.vn