Tò mò: Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì?

Yếu sinh lý khiến cánh mày râu suy giảm ham muốn tình dục, thời gian quan hệ ngắn, dễ bị xuất tinh sớm khiến cả 2 không đạt khoái cảm như ý muốn. Bên cạnh việc điều trị sớm nam giới cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng thật tốt để mang lại hiệu quả trị bệnh cao. Nếu bạn chưa biết đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài viết thì hãy gọi ngay đến Hotline: 028 3817 0026 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

Đàn ông bị yếu sinh lý nên ăn gì?

Yếu sinh lý là bệnh nam khoa thường gặp ở những người bị suy giảm hormone Testosterone, mắc các bệnh tinh hoàn, tuyến tiền liệt, bàng quang, niệu đạo, hoặc do yếu tố tuổi tác, áp lực công việc…

Tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở mức độ nặng và không được chữa trị sớm sẽ làm giảm số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì? Dưới đây là những món ăn đàn ông bị suy giảm chức năng sinh lý nên ăn nhiều để sớm lấy lại phong độ:

1/ Bị yếu sinh lý nên ăn nhiều các loại thịt

Các loại thịt đỏ, thịt trắng như: Thịt bò, bê, dê, gà, lợn… được biết đến rất giàu sắt, kẽm, protein. Với những người bị suy giảm chức năng sinh lý thì nên ăn các loại thịt này trong bữa ăn hàng ngày để cải thiện sinh lý, năng cao chất lượng sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

2/ Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì? Yếu sinh lý nên ăn hải sản

Khi bị yếu sinh lý chứng tỏ cơ thể bị thiếu hụt kẽm nên gây ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa các chất, phục hồi tế bào cơ thể, giảm nồng độ hormone testosteron và chất lượng tinh trùng. Nếu bạn đang phân vân không biết đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì thì hãy bổ sung thêm kẽm nhé.

Lượng kẽm có nhiều trong các loại hải sản như: Hàu, tôm, cua, nghêu, sò, ốc… Hoặc bạn cũng có thể bổ sung các loại thực phẩm chức năng có chứa kẽm để mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Tò mò: Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì?

Những thực phẩm đàn ông bị yếu sinh lý nên ăn

3/ Nam giới bị yếu sinh lý nên ăn nhiều giá đỗ

Các nghiên cứu đã chỉ ra, giá đỗ rất giàu Vitamin C, B2, B12, vitamin E, Kali, Magie, protein, acid amin và đặc biệt là hàm lượng kẽm. Nhóm chất này có tác dụng ngăn ngừa khả năng oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do hiệu quả, từ đó thúc đẩy cơ thể sản sinh ra hàm lượng hormone testosterone nội sinh, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng cho nam giới.

4/ Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì? Quả chuối tốt cho sinh lý nam

Để tăng cường lưu thông máu đến dương vật, thúc đẩy quá trình cơ thể sản xuất testosterone nhanh chóng, bổ sung hàm lượng Kali và Magie hiệu quả bạn nên ăn nhiều chuối chín. Chuối còn giúp phái mạnh tâm trạng hưng phấn, húng thú với chuyện “chăn gối hơn”

5/ Bị yếu sinh lý nên ăn cá chép

Cá chép có tính bình, vị ngọt, giàu protid, lipid, khoáng chất và vitamin nên đây cũng là một trong những món ăn tốt cho cánh mày râu bị suy giảm chức năng tình dục. Nam giới nên chế biến cá chép thành nhiều món ăn khác nhau để bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý tại nhà hiệu quả.

6/ Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì? Măng tây

Các nghiên cứu đã chỉ ra măng tây có một lượng lớn vitamin, potassium nên có tác dụng thúc đẩy cơ thể sản xuất hormone sinh dục nhanh chóng, bổ thận, dẻo dai sức khỏe. Do đó, nếu bạn bị suy giảm chức năng sinh lý nên bổ sung măng tây thêm trong các bữa ăn hàng ngày.

icon Trên đây là một số loại thực phẩm đàn ông bị yếu sinh lý nên ăn nhiều để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng. Hoặc nam giới cũng có thể bấm trực tiếp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì? Những thức ăn hỗ trợ yếu sinh lý như đã kể trên chỉ có tác dụng cải thiện tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ chứ không chấm dứt hẳn. Để điều trị rối loạn sinh lý dứt điểm nam giới nên đến cơ sở y tế, bác sĩ thăm khám và chỉ định những phương pháp phù hợp như sau:

Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả

icon Chữa yếu sinh lý bằng thuốc:

Áp dụng với các trường hợp mắc bệnh ở mức độ nhẹ. Bác sĩ dùng thuốc bôi hoặc thuốc uống, thuốc xịt đầu dương vật để cải thiện tình trạng cương cứng của “cậu nhỏ”, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Người bệnh lưu ý sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

icon Cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

Với những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm do dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu thì buộc phải cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, không đau giúp loại bỏ lớp da thừa hiệu quả, giúp “cậu nhỏ” phát triển tối đa về kích thước, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

icon Chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu:

Nếu yếu sinh lý do số lượng dây thần kinh lưng dương quá nhạy cảm kèm xuất tinh sớm thì sẽ tiến hành thắt chọn lọc những dây này. Chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu được đánh giá là phương pháp tiên tiến hiện nay giải quyết hiệu quả các chứng rối loạn xuất tinh, ra nhanh, đau khi quan hệ, thời gian giao hợp được lâu hơn.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám sạch sẽ, vô trùng. Thủ tục thăm khám bệnh nhanh gọn, không rườm rà như bệnh viện công. Chi phí điều trị yếu sinh lý công khai, minh bạch.

Hy vọng những thông tin liên quan đến đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì trên đây sẽ giúp cánh mày râu bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản được tốt nhất. Liên hệ trực tiếp hotline 028 3817 0026 để được chuyên viên tư vấn trực tiếp, miễn phí 24/24h hoặc hướng dẫn đặt lịch khám với nhiều ưu đãi hấp dẫn.